Ngoài việc điều khiển qua loa thông minh hay Smartphone, quạt MIJIA DC Inverter có thể hoạt động được với cả dòng điện một chiều và xoay chiều.

Chào đón mùa hè, Xiaomi đã ra mắt mẫu quạt bàn thông minh mới MIJIA DC Inverter. Thiết bị thông minh này là cứu cánh khi mất điện hoặc khi hệ thống điều hòa bị hỏng.

Xiaomi ra mắt quạt bàn MIJIA DC Inverter, điều khiển bằng loa thông minh hoặc smartphone, giá 54 USD, - Ảnh 1.

MIJIA DC Inverter có thể sử dụng điện một chiều (DC) như pin năng lượng mặt trời hoặc các nguồn điện DC khác. Ngoài ra, MIJIA DC Inverter cũng có thể hoạt động tốt khi kết nối với nguồn điện xoay chiều (AC).

Xiaomi ra mắt quạt bàn MIJIA DC Inverter, điều khiển bằng loa thông minh hoặc smartphone, giá 54 USD, - Ảnh 2.

Theo cuộc sống số, chiếc quạt bàn mới của Xiaomi  được thiết kế 7 lưỡi để tạo luồng khí như gió tự nhiên. Thân quạt mang nét đặc trưng các sản phẩm của MIJIA. Toàn bộ chiếc quạt được sơn màu trắng, phủ vật liệu ABS chống tia cực tím giúp nó không bị ố vàng khi sử dụng thời gian dài.

Xiaomi ra mắt quạt bàn MIJIA DC Inverter, điều khiển bằng loa thông minh hoặc smartphone, giá 54 USD, - Ảnh 3.

Quạt sử dụng động cơ DC không chổi than với vòng bi chống ồn. Âm thanh mà MIJIA DC Inverter phát ra chỉ ở mức 33dB. Động cơ không chổi thân cũng giúp quạt tiêu thụ ít điện năng hơn, chỉ 1,8W.

Xiaomi ra mắt quạt bàn MIJIA DC Inverter, điều khiển bằng loa thông minh hoặc smartphone, giá 54 USD, - Ảnh 4.
Xiaomi ra mắt quạt bàn MIJIA DC Inverter, điều khiển bằng loa thông minh hoặc smartphone, giá 54 USD, - Ảnh 5.

Bạn có thể điều khiển quạt bằng các nút trên phần vỏ động cơ hoặc bằng lệnh giọng nói qua loa thông minh Small Love AI của Xiaomi. Đương nhiên, MIJIA DC Inverter còn có thể được điều khiển qua ứng dụng MIJIA trên smartphone.

MIJIA DC Inverter hiện đang được bán tại các cửa hàng Mi Home với giá khoảng 54 USD