Mới đây, một chiếc xe địa hình đồ chơi đã được Xiaomi cho ra mắt với nhiều điểm hấp dẫn, giá cũng không quá đắt, chỉ tầm 2 triệu là có thể sở hữu nó.

Với giá 2 triệu, chiếc xe địa hình đồ chơi này của Xiaomi có gì hấp dẫn mà nhiều người lại mê nó đến vậy. Bài viết dưới đây cuocsongso sẽ chia sẻ cho bạn một số tính năng hấp dẫn của chiếc xe này nhé.

Xiaomi cho ra mắt xe địa hình đồ chơi
Xiaomi cho ra mắt xe địa hình đồ chơi

Xe địa hình đồ chơi này được sản xuất bởi Mitu, đây là một công ty con chuyên sản xuất đồ chơi của Xiaomi. Mới đây Mitu đã sản xuất một chiếc xe địa hình đồ chơi vô cùng ấn tượng được lắp ráp từ 1.000 mảnh, dẫn động 4 bánh, điều khiển từ xa bằng smartphone. Tuy nhiên chiếc xe địa hình đồ này này lại được bán qua hình thức gây vốn cộng đồng. Nếu như sự kiện gây vốn này thành công thì mẫu xe này sẽ được bán ra thị trường với giá 2 triệu đồng cho những người góp vốn và bán với giá 2,35 triệu đồng cho những khách hàng có nhu cầu mua chiếc xe này. Đây là một dự án mà ít công ty có thể làm được và được coi là một dự án khó nhằn. Liệu Xiaomi có thành công trong dự án này hay không?

 Thuốc Cellcept 500mg Mycophenolate chống đào thải ghép tạng. Thuốc cellcept 500mg giá bao nhiêu liên hệ shopduoc

Được biết, mẫu xe đắt giá này được lắp ghép từ 1.000 mảnh khác nhau, có hệ thống dẫn động 4 bánh, vận hành bằng một động cơ có mô-men xoắn cao và được điều khiển từ xa bằng smartphone hoặc máy tính bảng. Trong đó 4 bánh của chiếc xe này được trang bị lớp cao su như một chiếc xe thật và nó có độ đàn hồi cao, kích thước lớn để có thể vượt qua mọi địa hình. Cũng có thể dễ dàng để nhận ra rằng mỗi bánh của chiếc xe này đều có hệ thống treo độc lập hoạt động giống như giảm xóc để hấp thụ rung động khi xe đi qua các địa hình gồ ghề. Không khác gì so với những chiếc xe thật, thậm chí xe đồ chơi này còn đẹp hơn và cũng có nhiều kiểu dáng khác nhau.

Xe địa hình đồ chơi còn được Mitu trang bị cho động cơ có mô-men xoắn cực đại lên tới 430mN.m, xe có sức mạnh cực lớn và có thể leo dốc với góc lên tới 30 độ. Ngoài ra chiếc xe này cũng được trang bị hệ thống lái có độ chính xác cao với góc điều khiển gần 1 độ. Về góc quay, bánh lái kỹ thuật số độ chính xác cao của xe có thể đạt phạm vi xoay 160 độ và mô-men xoắn 200nN.m. Đây là một món đồ chơi số rất hay của Xiaomi, qua đây cũng thể thấy rằng chiếc xe này chắc chắn sẽ làm mưa làm gió trên thị trường.

Qua đây cũng có thể thấy rằng cần điều khiển từ xa của loại xe này được kết hợp với smartphone là có thể điều khiển được, xe cũng được trang bị pin 650mAh và sẽ được sạc qua cổng USB.

Xeloda phối hợp với hợp chất platin được chỉ định điều trị bước một cho những bệnh nhân ung thư dạ dày tiến triển