Tiếp nối những thành công ở bản 0.8, game PUBG Mobile quốc tế tiếp tục nâng cấp lên “đời” 0.9. Game thủ có thể trải nghiệm bản beta 0.9.5 ngay lúc này.

PUBG đua nhau xuất hiện trên cả PC lẫn mobile

PUBG mobile không lâu trước đó, còn tự phá vỡ kỷ lục của chính mình khi chạm mốc 1,5 triệu người chơi cùng lúc trên Steam – một con số mà chưa tựa game nào có thể làm được. Theo cuocsongso.org cho hay, không khó hiểu khi hàng loạt tựa game “na ná” PUBG đua nhau cùng xuất hiện trên cả PC lẫn mobile. Đặc biệt đua nhau cùng tái xuất thời gian gần đây và đều nhận về những kết quả hết sức khả quan.

 PUBG Mobile lên phiên bản 0.9.5 ngay trong những ngày tới
PUBG Mobile lên phiên bản 0.9.5 ngay trong những ngày tới

PUBG mobile tiếp nối những thành công ở bản 0.8, PUBG Mobile quốc tế ngày càng tiếp tục nâng cấp lên “đời” 0.9, game thủ có thể trải nghiệm kể từ ngày 25/10 vừa qua. Đây là phiên bản có số lượng nội dung mới đồ sộ nhất từ trước tới nay.

Cũng dễ hiểu bởi game PUBG mobile đã bổ sung thêm tất cả những nội dung xuất hiện trong bản 0.9. Kèm theo đó là một phần nội dung của bản 0.10 đã tồn tại trong PUBG Mobile Trung Quốc do Lightspeed & Quantum phát triển. Với loại hình game đang trên đà phát triển như hiện nay, Tencent lại chuẩn bị nâng cấp PUBG Mobile lên phiên bản 0.9.5, game thủ có thể trải nghiệm game phiên bản nội dung mới ngay trong những ngày tới.

PUBG mobile ra mắt hàng loạt nội dung mới

PUBG mobile tái xuất chưa nói đến đồ họa, lối chơi đều phần nào học tập, vay mượn từ PUBG mà chỉ cần dán mác “game mobile giống PUBG” chúng ta có thể hiểu ngay từ đầu những trò chơi này, đã gần như nắm chắc cơ hội thành công. Chẳng vậy mà Knives Out thậm chí còn vượt mặt Honor of Kings, có thể giành được vị trí Top 1 trong cửa hàng App Store Trung Quốc.

Game PUBG Mobile phiên bản 0.9.5 sẽ mang đến cho game thủ vô vàn nội dung hấp dẫn, bao gồm súng mới Beryl M762 và chế độ Hardcore như phiên bản PC. Với hàng loạt nội dung mới hấp dẫn như sau:

Xuất hiện phương tiện mới: Scooter. Scooter là loại phương tiện mới trong PUBG mobile  dành riêng cho Map Sanhok, phù hợp cho những cặp đôi thích vi vu, trải nghiệm phong cách cực kỳ lãng mạng giữa chiến trường của PUBG Mobile.​

PUBG mobile ra mắt hàng loạt nội dung mới
PUBG mobile ra mắt hàng loạt nội dung mới

Ngoài ra, theo tin tức game cho hay, Map Sanhok còn có thêm hệ thống thời tiết sống động gồm: nắng, mưa và sương mù, các loại thời tiết này thay đổi ngẫu nhiêu theo chiều dài trận đấu.​

Thêm chế độ mới Hardcore của game PUBG mobile mang đến cho các game thủ nhiều trải nghiệm gần hơn với bản PC. Chế độ này sẽ không có chức năng tự động nhặt đồ, loại bỏ hoàn toàn gợi ý hướng súng và hướng bước chân trên Mini Map.​ Phiên bản update mới Royale Pass Season 4 cũng sẽ chào sân PUBG Mobile.​

Trước thành công vang dội của những phiên bản nội dung mới này, không khó hiểu khi cha đẻ của PUBG là Bluehole cũng đang dự định ra mắt phiên bản mobile cho đứa con ăn khách của mình.