Samsung galaxy s9 Xứng đáng là một trong những smartphone siêu phẩm trên thế giới. Dòng máy sở hữu nhiều tính năng vượt trội, tiêu chuẩn dành cho phái đẹp.

Galaxy S9+ bằng một phiên bản màu mới

Theo tin tức cuocsongso.org cho hay, phiên bản samsung Galaxy S9 màu đỏ rượu vang chính hãng và chỉ có một tùy chọn bộ nhớ tiêu chuẩn là RAM 6GB và bộ nhớ trong 64GB. Hiện tại Sản phẩm này ra mắt và được bán với giá 19,99 triệu đồng. Samsung galaxy S9 tương tự các phiên bản màu khác, đến thời điểm hiện tại đã có tới 5 lựa chọn màu gồm màu vàng, xanh nước biển, tím, đen và đỏ rượu vang.. do đó phái nữ có thể thoải mái lựa chọn màu ưa thích của mình.

Samsung galaxy s9 phiên bản mới nhiều màu sắc thu hút
Samsung galaxy s9 phiên bản mới nhiều màu sắc thu hút

Màu đỏ của phiên bản samsung galaxy S9 với tông màu trầm, trông nhã nhặn và kín đáo khác hẳn với màu đỏ tươi của dòng iPhone. Ngoài ra, toàn bộ mặt lưng và khung máy galaxy s9+ đều có tông màu “đỏ rượu vang” thu hút sự chú ý của phái đẹp. Thêm vào đó là phần khung máy bằng kim loại được xử lý nhám, không tạo ra hiệu ứng thay đổi màu sắc theo góc nhìn và ánh sáng rõ rệt như màu trên mặt lưng kính.

Thiết kế máy sang trọng và cao cấp

Phiên bản samsung galaxy S9 Nhờ thiết kế tràn viền, tổng thể S9 Plus vẫn đem lại cảm giác nhỏ gọn khi cầm máy trên tay, chắc chắn trong lòng bàn tay nhưng màn hình vẫn rộng rãi để người dùng có thể thoải mái trải nghiệm.

Cấu hình đáng chú ý ở sản phẩm mới này là chiếc camera chính có hai khẩu độ tuỳ thuộc vào điều kiện sáng khác nhau, có khả năng quay phim chuyển động chậm 960fps. Samsung Galaxy S9 ghi điểm ở chất lượng thiết kế, màn hình Super AMOLED viền mỏng hiển thị ấn tượng.

Đặc biệt là chụp ảnh có nhiều cải thiện, loa kép âm lượng lớn, lượng pin đủ dùng trong ngày và hiệu năng cũng có nâng cấp đáng kể. Bên cạnh đó, mức giá hiện tại của samsung Galaxy S9+ cũng trở nên hợp lý hơn, hiện nay dòng máy này đang giảm khoảng 3,5 triệu đồng so với thời điểm mới ra mắt.

samsung galaxy s9 thiết kế máy sang trọng và cao cấp
samsung galaxy s9 thiết kế máy sang trọng và cao cấp

Một thông tin nữa về dòng máy samsung galaxy s9 mới này, vẫn đi theo triết lí thiết kế tương tự như Galaxy S8 với khung viền kim loại cứng cáp, cùng với đó là mặt lưng kính bóng bẩy bo cong mềm mại. Đặc biệt, phần khung viền của samsung Galaxy S9 được hoàn thiện bằng kim loại nhám, giúp người dùng có thể cầm nắm chắc tay tốt hơn hẳn, chứ không bóng loáng như thời S8.

Trên đây là vài thông  tin về phiên bản mới samsung galaxy S9, dòng máy tuy mới ra mắt nhưng thu hút người dùng bởi thiết kế máy sang trọng, cao cấp. Hiện nay có rất nhiều màu sắc khác nhau, do đó người dùng có thể tự do lựa chọn màu sắc yêu thích.