Đánh giá chi tiết về máy tính xách tay yoga C930, Flagship mới của Thế Giới Laptop. Yoga C930 có âm thanh vượt trội, gara lưu trữ và có thêm sạc bút stylus, thiết kế được cải tiến tốt hơn.

Yoga C930 Đổi mới đáp ứng thiết kế

Cùng cuocsongso.org đánh giá chi tiết về máy tính xách tay yoga C930, bạn sẽ tìm thấy một hãng máy tính xách tay đẹp, sáng tạo kết thúc ở đây. Giới thiệu máy tính xách tay 2 trong 1 Yoga C930 hoạt động mạnh như bạn, với tất cả các tính năng cao cấp mà bạn xứng đáng.

Đánh giá máy tính xách tay c930
Đánh giá máy tính xách tay c930

Theo đó, một đột phá trong ngành, máy tính xách tay Yoga C930 nổi trội bởi có thanh âm thanh vượt trội, gara để lưu trữ và sạc bút stylus của bạn, và công nghệ bản lề được cải tiến cho một máy tính xách tay được thiết kế tốt hơn, với kiểu dáng đẹp và mạnh mẽ này giúp mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị.

Yoga C930 – Khám phá năng suất màn hình kép

Review về máy tính xách tay yoga C930, Công nghệ chế tác thủ công đẳng cấp thế giới đáp ứng hiệu năng hiển thị kép trong Yoga Book C930 2-in-1 siêu nhẹ nhưng rắn chắc. Màn hình động E Ink đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Cùng với màn hình QHD sống động. Bổ sung thêm thời lượng pin bền bỉ, chắc chắn Yoga Book C930 sẽ là một thiết bị duy nhất cần có để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Ấn tượng đầu tiên khi chúng ta nhìn vào máy tính xách tay Yoga C930, chính là thiết kế bản lề của máy đã được thay thế bằng dàn loa Dolby Atmos cực chất. Dù bạn xoay laptop ở tư thế nào, âm thanh vẫn luôn hướng về phía bạn. Thiết kế này có thể nói là mang tính giải trí rất cao, mong rằng nó sẽ tiếp tục được đưa tới dòng laptop phổ thông cho nhiều người được trải nghiệm.

Đánh giá chi tiết về máy tính xách tay c930
Đánh giá chi tiết về máy tính xách tay c930

Một ưu điểm nữa của yoga C390 chính là độ mỏng của máy lên tới 14.5 mm. Còn mặt lưng là nơi để chiếc bút cảm ứng có khả năng tự sạc mỗi khi cắm vào. Vị trí của chiếc bút đặt ở đó thì có phần hợp lý để thiết kế máy có độ mỏng thanh thoát.

Tuy nhiên cũng có một số điểm trừ nhỏ, là chiếc bút của chúng ta bị kẹp bằng một lò xo khá nặng ở bên trong, đồng nghĩa với việc bạn phải tác động một lực rất mạnh thì mới lấy bút ra mà dùng được. Chưa kể là đặt cạnh nút nguồn khiến mỗi lần lấy bút đã khó khăn rồi còn vô tình tắt luôn cả máy nữa. Hy vọng rằng Lenovo sẽ khắc phục điểm yếu này cho những phiên bản tiếp theo.

Với một số thông tin chi tiết về đánh giá máy tính xách tay yoga C930. Hi vọng bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị khi sử dụng chiếc máy tính này.