Chiếc tai nghe không dây Funcl W1 đến từ Hồng Kông, được đánh giá là sản phẩm không thua kém bất kì đối thủ nào khác. Thiết kế siêu nhỏ gọn với trọng lượng chỉ 4.4gr mỗi bên tai.

Thiết kế nhỏ gọn, hộp sạc siêu tiện dụng

Theo cuocsongso.org cho hay, tai nghe không dây Funcl W1 một trong những dòng sản phẩm đầu tiên là thiết kế siêu nhỏ gọn, chỉ với trọng lượng chỉ 4.4gr mỗi bên tai. Funcl W1 có thể nằm gọn trong vành tai tiện dụng, bạn có thể dễ dàng mang chúng đi bất cứ đâu mà không bị vướng víu. Cộng thêm nút tai dạng in-ear chắc chắn, thích hợp cho những người hay tham gia hoạt động thể thao.

Tai nghe không dây funcl w1 thiết kế nhỏ gọn
Tai nghe không dây funcl w1 thiết kế nhỏ gọn

Ngoài ra, nhà sản xuất cũng tích hợp cả tính năng chống nước/mồ hôi chuẩn IPX5 cho tai nghe không dây Funcl W1, viên pin cho thời gian chơi nhạc lên tới 4.5 giờ và bộ điều khiển cảm ứng hoạt động tương tự chiếc Gear IconX 2018 của Samsung. Ngoài ra,thiết bị này còn được thiết kế hộp sạc siêu tiện dụng.

Tính năng hiện đại

tai nghe không dây Funcl W1 được sử dụng chip xử lý của Realtek độ trễ thấp và kết hợp với Bluetooth 5.0 để tăng cường độ ổn định tín hiệu cũng như tiết kiệm pin tối đa cho bạn trong quá trình sử dụng.

Không những vậy, nếu chi 54 USD, tương đương khoảng 1.25 triệu đồng, bạn có thể lựa chọn một phiên bản nâng cấp là Funcl AI với nhiều tính năng hiện đại và hấp dẫn hơn, bao gồm pin tối đa 24 giờ, độ trễ âm thanh chỉ 60ms, công nghệ AptX HD Sound từ Qualcomm và tích hợp sẵn trí tuệ nhân tạo.

Tai nghe không dây Funcl W1 có thêm một số tính năng khác của Funcl AI, bao gồm chống nước IPX5, chống ồn CVC 8.0, giúp điều khiển cảm ứng, thay đổi tùy chọn trợ lý ảo, từ Siri, Google Assistant cho tới cả ứng dụng Amazon Alexa và Tencent AI Lab.

Chất lượng âm thanh cực chuẩn

Tai nghe không dây Funcl W1 sử dụng chip xử lý của Realtek, để mang lại chất lượng âm thanh tốt nhất, độ trễ thấp và kết hợp với Bluetooth 5.0, trong quá trình sử dụng giúp tăng cường độ ổn định tín hiệu cũng như tiết kiệm pin tối đa. Một trong những thiết bị công nghệ thông minh đến từ Hồng Kông, được đánh giá là sản phẩm không thua kém bất kì đối thủ nào khác.

Tai nghe không dây funcl w1 tinh tế, nhỏ gọn
Tai nghe không dây funcl w1 tinh tế, nhỏ gọn

Thêm vào đó pin của tai nghe không dây Funcl W1 cực “Trâu” Mỗi tai nghe Funcl AI có thể cho thời lượng sử dụng lên tới 6.5 giờ, khá cao so với mặt bằng chung hiện nay. Cùng với đó là sự kết hợp với hộp sạc, con số sẽ nâng lên tới 24 giờ, ngang ngửa với AirPods của Apple.

Nhà sản xuất nhấn mạnh tai nghe Funcl AI, chuyên dành cho những game thủ di động muốn có trải nghiệm âm thanh tốt nhất trong mọi tình huống. Ngoài ra, những ai mê cày phim chắc chắn sẽ thích phiên bản tai nghe không dây này hơn, vì ít gặp tình trạng hình một nơi tiếng một nẻo.