Dòng sản phẩm Andris2 bình nước nóng cao cấp, được tung ra đúng thời điểm hãng Ariston kỷ niệm 30 năm hoạt động tại Việt Nam.

Công nghệ kiểm soát thông minh

Andris cho ra mắt thị trường bình nước nóng cao cấp, tích hợp hệ thống kiểm soát an toàn với bộ vi xử lý thông minh sẽ liên tục kiểm tra mọi thông số của máy. khi đó bảo đảm máy sẽ ngưng hoạt động nếu phát hiện bất cứ sự bất thường nào trong quá trình sử dụng, nhờ đó mang đến cho người dùng độ an toàn khi sử dụng.

Bình nước nóng cao cấp tạo sự tiện lợi cho người dùng
Bình nước nóng cao cấp tạo sự tiện lợi cho người dùng

Việc tiết kiệm điện năng tiêu thụ của bình nước nóng, phụ thuộc vào sự lưu tâm tắt, bật thiết bị. Tuy nhiên, theo thông tin cuocsongso.org cho hay, Andris2 sử dụng công nghệ ECO EVO, cho ra thị trường bình nước nóng cao cấp được đăng ký bản quyền CoreTECH tiên tiến nhất của hãng theo tiêu chuẩn Châu Âu, giúp tiết kiệm đến 14% điện năng tiêu thụ.

Theo đó, thiết bị này còn có khả năng tự động ghi nhớ thói quen sử dụng của người dùng, tự động tính toán và đề xuất nhiệt độ nước nóng phù hợp nhất.

Kiểu dáng bình nước nóng cao cấp đậm chất Châu Âu

Các sản phẩm được tung ra thị trường của Ariston, đặc trưng bởi thiết kế mang phong cách châu Âu, sở hữu đường cong được lấy cảm hứng từ những công trình kiến trúc Italia. Theo đó hãng cho biết sản phẩm bình nước nóng cao cấp lần này có thêm cải tiến mới, thể hiện ở thiết kế hiện đại, mạnh mẽ, nhưng vẫn sang trọng và thanh lịch.

Theo chia sẻ từ các chuyên gia cuộc sống số, điểm nhấn về thiết kế của dòng sản phẩm Andris2 TOP nằm ở màn hình hiển thị điện tử và điều khiển cảm ứng. Toàn bộ dòng sản phẩm mang tông đen và xám chủ đạo, đều mang lại tạo vẻ hiện đại cho không gian nhà tắm.

Điều chỉnh nhiệt độ tùy ý

Các nhà sản xuất châu Âu cho biết, hệ thống kiểm soát nhiệt độ có thể đạt độ chính xác đến từng độ C. Tiêu biểu như Andris2 TOP, trong quá trình sử dụng, người dùng có thể theo dõi và điều chỉnh nhiệt độ, đặc biệt phù hợp với các đối tượng người dùng là trẻ nhỏ có làn da nhạy cảm.

Để sử dụng tính năng của đồ chơi số này, người dùng có thể dựa vào các thông số và hệ thống đèn LED qua màn hình hiển thị điện tử và điều khiển cảm ứng có trong thiết kế của Andris2.

Bình nước nóng cao cấp có thể điều chỉnh nhiệt độ tùy ý
Bình nước nóng cao cấp có thể điều chỉnh nhiệt độ tùy ý

Ngoài ra, chức năng hẹn giờ tắt ở Andris2 cũng là một ưu điểm khá nổi bật. Sau khoảng thời gian thiết lập từ 15 phút đến 4 tiếng, bình nước nóng cao cấp sẽ báo âm trước khi tắt nhằm thông báo cho người dùng biết thời điểm thích hợp để sử dụng.

Bình nước nóng cao cấp có độ bền vượt trội

Các dòng sản phẩm bình nước nóng cao cấp của Ariston, được người dùng đánh giá cao về độ bền. Đây là yếu tố được hãng nghiên cứu và nỗ lực gia tăng ở các dòng sản phẩm thế hệ mới.

Dòng sản phẩm bình nước nóng cao cấp Andris2 mới tung ra thị trường, sử dụng thanh đốt 100% Titan, giúp làm nóng nhanh, chống bám cặn, duy trì hiệu suất làm nóng tối ưu trong suốt vòng đời sản phẩm, được hãng cam kết bào hành trọn đời. Ngoài ra còn được đánh giá hiệu quả vượt trội so với thép không gỉ trên thị trường.