Xây dựng thói quen cho bản thân, tối ưu lượng công việc, hay hoàn thành dự án đúng hạn là mục tiêu nhiều người hướng tới. Vậy hãy bỏ túi ngay 5 phần mềm quản lý công việc dưới đây.

Phần mềm quản lý công việc Evernote 

Evernote là một trong những phần mềm quản lý công việc đang được ưa chuộng hiện nay. Bạn có thể ghi chú, nhắc nhở công việc nhanh chóng dễ dàng. Điểm đặc biệt của Evernote so với các phần mềm khác nằm ở chỗ ứng dụng Evernote chạy đa nền tảng (Điện thoại, máy PC, Web) giúp bạn có thể ghi chú công việc bất kể nơi đâu.

Ngoài ra, phần mềm quản lý công việc Evernote cho phép chú thích công việc bằng hình ảnh, video giúp cho việc quản lý công việc luôn trực quan, sinh động.

Phần mềm quản lý công việc tốt nhất hiện nay
Phần mềm quản lý công việc tốt nhất hiện nay

Phần mềm quản lý công việc Microsoft OneNote 

Phần mềm quản lý công việc Microsoft OneNote là một sản phẩm mới có trong bộ Office nổi tiếng mà họ đã bổ sung vào phiên bản 2010 trở đi.

Theo cuocsongso.org cho hay, ứng dụng này đã được cài sẵn trong máy, do đó nếu bạn là một tín đồ của Microsoft thì OneNote có thể sẽ vô cùng có ích cho bạn. Microsoft OneNote vừa tiện lợi để sử dụng mà vừa không cần phải đăng ký bất kỳ tài khoản nào.

Phần mềm quản lý công việc này có chức năng chính là giúp bạn tạo ra các ghi chú việc làm từ đơn giản đến chuyên nghiệp cho bất kỳ công việc nào bạn cần ghi nhớ. Nó được nhiều người thích bởi vì nó có rất nhiều các tính năng đặc thù, mà hiện nay chưa có bất kỳ ứng dụng nào có thể so sánh được.

Asana phần mềm quản lý công việc dự án trực tuyến

Asana là một trong những ứng dụng, phần mềm quản lý công việc, dự án trực tuyến. Có tác dụng giúp người dùng sắp xếp các công việc hiệu quả, thông minh hơn; đặc biệt hữu ích trong việc phân công của hoạt động làm việc nhóm.

Asana không giống như những công cụ khác, cho phép người dùng chuyển đổi từ Task qua Project chỉ bằng một cú nhấp chuột, nghĩa là trong trường hợp đột nhiên có một nhiệm vụ trở nên quan trọng và phát triển thành một dự án.

Do đó khi sử dụng phần mềm quản lý công việc này bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức, không phải ngồi gõ lại thông tin cũng như đánh dấu từng người vào dự án. Theo dõi và giám sát tiến độ công việc một cách dễ dàng hơn. Phần mềm Asana còn là một trong những mẹo thủ thuật trên máy tính được nhiều người ưa chuộng.

Microsoft Planner phần mềm quản lý công việc cho doanh nghiệp

Phần mềm quản lý công việc này, với mục đích hướng tới cả khách hàng doanh nghiệp và khách hàng bình dân. Microsoft Planner dễ tiếp cận, sử dụng đơn giản, nhưng vẫn cung cấp nhiều tính năng mạnh mẽ hỗ trợ doanh nghiệp.

Chúng có chức năng như cung cấp nhiều bản sao lưu dự phòng, khả năng khôi phục tức thời và các tiêu chuẩn bảo mật hàng đầu như HIPAA, FISMA, ISO27001.

Lợi thế lớn nhất của phần mềm Microsoft Planner so ứng dụng khác như :Trello, chính là khả năng tích hợp với các phần mềm văn phòng khác của Microsoft. Ngoài ra chúng còn được tích hợp những dịch vụ liên quan, ví dụ như Office 365 Groups để cho phép các cuộc hội thoại trong Planner cũng sẽ hiển thị trong Outlook 2016.

Phần mềm quản lý công việc trên máy tính miễn phí
Phần mềm quản lý công việc trên máy tính miễn phí

Trello- phần mềm quản lý công việc miễn phí

Trello không chỉ là phần mềm quản lý công việc, mà còn là ứng dụng quản lý dự án có cách sử dụng độc đáo và dễ hiểu nhất hiện nay.

Chức năng hoạt động: cho phép người dùng tạo ra nhiều Board (ngầm hiểu là một dự án) và trên mỗi board đó bạn sẽ tạo ra các list việc cần làm, trong mỗi list việc làm đó sẽ có nhiều công việc cần xử lý để bạn quản lý từng việc làm.

Bên cạnh đó, nó còn hỗ trợ làm việc theo nhóm rất tốt bởi vì nó cho phép bạn gửi lời mời không giới hạn vào tham gia làm việc chung với dự án. Bạn có thể ủy quyền họ theo dõi một list nào đó hoặc họ có thể tự tạo thêm các list và bổ sung công việc vào. Đây là một ứng dụng quản lý công việc, quản lý thời gian, dự án hoàn toàn miễn phí. Hiện tại ứng dụng này vẫn chưa công bố các tính năng trả phí, bạn có thể sử dụng thoải mái.

Trên đây chúng tôi vừa chia sẻ với bạn top 5 phần mềm quản lý công việc, dự án, thời gian vô cùng tiện lợi. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm phần mềm quản lý thời gian, công việc một cách khoa học, hãy bot túi ngay 5 ứng dụng trên nhé.