Game steam Halloween Sale 2018 ấn định ngày mở cửa, game thủ lại sắp “cháy túi”, như mọi năm sẽ tập trung chủ yếu vào những tựa game kinh dị, loại game giảm giá nhiều nhất đợt này.

Game thủ săn tìm game hay nhất, giá hấp dẫn

Theo thông tin từ cuocsongso.org cho hay, Trustedreviews tiết lộ Steam Halloween Sale 2018 sẽ được ấn định ngày mở cửa từ ngày 26/10 đến 4/11. Như vậy, game thủ có nguy cơ lại “cháy túi ” với hàng loạt game thú vị. Trong 2018 này, game thủ sẽ có 10 ngày để săn tìm những tựa game hay nhất với giá thành không thể không hấp dẫn hơn. Gây sự chú ý cho hầu hết các game thủ Việt.

Steam Halloween Sale ấn định ngày mở cửa trong năm 2018
Steam Halloween Sale ấn định ngày mở cửa trong năm 2018

Game Halloween Sale như mọi năm sẽ tập trung chủ yếu vào những tựa game kinh dị. Do đó đây cũng sẽ là thể loại game được giảm giá nhiều nhất trong năm 2018. Ngoài ra, các tựa game hot khác cũng sẽ được nhà phát hành cân nhắc  trước mức giá ưu đãi nhất cho game thủ trong đợt này.

Có thể nói đây là một dịp không thể nào bỏ qua đối với với các tay game PC. Một dịp không thể tốt hơn để có thể sở hữu những ai yêu thích và săn đón tựa game chất lượng và đắt tiền. Tuy nhiên, cũng phát sinh từ vấn đề này sang một vấn đề khác. Đó là các game thủ có thể sẽ lại “cháy túi” và không thể quản lý nổi tài chính của bản thân vì mua game quá đà.

Hàng loạt game giảm giá cực mạnh

Theo tin tức game, hầu hết Các game trong đợt sale này sẽ giảm giá cực mạnh, thậm chí có thể lên tới 70 – 90%, khiến nhiều game thủ sốt sắng, không thể bỏ lỡ dịp này. Với các game thủ PC, đây có thể coi là cơ hội tốt để có thể sở hữu những tựa game chất lượng và đắt tiền.

Steam Halloween Sale 2018 giảm giá cực mạnh, và cũng chính vì lý do này, cứ mỗi đợt steam giảm giá siêu mạnh, game thủ PC thường ví von đây như đợt “hút máu” của Valve. Theo đó Khi nhìn thấy game giảm giá quá rẻ, game thủ thường không thể cầm lòng và có thể tiêu sạch số tiền mình đang có. Họ sẽ mua vô tội vạ nhưng rồi sau đó lại chẳng có thời gian chơi khiến cho số tiền này trở nên vô ích và lãng phí.

Steam Halloween Sale và hàng loạt game khác được nhà điều hành cân nhắc
Steam Halloween Sale và hàng loạt game khác được nhà điều hành cân nhắc

Tuy nhiên, theo nhìn nhận một cách khách quan, những đợt khuyến mại như này vẫn là cơ hội rất tốt dành cho game thủ Pc, muốn công phá loạt game yêu thích. Với giá tiền thích hợp, nhân ngày ấn định mở cửa Steam Halloween Sale 2018.

Bên cạnh đó, game thủ có thể tận hưởng được những tựa game chất lượng cao mà họ không nghĩ ngày thường có thể mua nổi. Điều quan trọng nhất, các bạn phải biết quản lý tốt tài chính của mình. Trước khi mua bất kỳ một tựa game nào đó, hãy cân nhắc kỹ nó có hợp với sở thích của bạn hay không.