Hôm nay, cuocsongso.org sẽ chia sẻ với bạn top phần mềm thu âm trên máy tính, điện thoại. Giúp bạn lưu giữ lại khoảnh khắc âm nhạc nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Phần mềm thu âm trên máy tính hot nhất

Nuendo 3 phần mềm thu âm chuyên nghiệp

Nuendo 3 là mọt trong những phần mềm thu âm chuyên nghiệp được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Nuendo 3 được nhiều phòng thu thanh lựa chọn, phục vụ công việc thu âm và mix nhạc một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất.

Nuendo 3 phần mềm thu âm chuyên nghiệp
Nuendo 3 phần mềm thu âm chuyên nghiệp

Không những vậy, đây còn là một trong những phần mềm và mỹ nhạc nổi tiếng hàng đầu trên thế giới. Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm ghi âm, thu âm phục vụ cho nhu cầu giải trí của mình thì Nuendo 3 chính là sự lựa chọn sáng giá cho bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn mới bắt đầu tiếp cận phần mềm này thì hơi khó, nhưng khi bạn sử dụng một thời gian bạn sẽ thấy phần mềm này chúng thú vị như thế nào. Đặc biệt hơn là  nó sẽ làm bạn hết sức bất ngờ vì chất lượng tuyệt vời của nó.

Phần mềm thu âm MP3 KeyShifter

MP3 KeyShifter được xếp trong top 3 phần mềm thu âm tốt nhất hiện nay. Phần mềm này cho phép bạn tạo ra file nhạc đệm, có thể phát ra cao hơn hay thấp hơn, tốc độ nhanh hay chậm. Ngoài ra, bạn còn có thể thay đổi để có chất giọng phù hợp, của mình để có thể hát theo và mang đến cho bạn kết quả thu âm tốt nhất.

Phần mềm thu âm MP3 KeyShifter, còn có thể giúp bạn thu âm rõ tiếng hát của mình, có kèm theo nhạc đệm. Dù mới tiếp cận, nhưng chúng có giao diện rất dễ sử dụng, đơn giản dễ dùng. Chỉ cần bạn sử dụng một, hai lần là có thể dễ dàng thu âm theo ý muốn của mình. Một trong những mẹo vặt công nghệ đang được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay.

Phần mềm Mixcraft

Phần mềm thu âm Mixcraft cũng thuộc top các phần mềm chuyên nghiệp trên máy tính hiện nay. Có thể nói đây là một ứng dụng studio sản xuất nhạc mạnh mẽ, và ghi âm nội dung chuẩn và chuyên nghiệp, sử dụng miễn phí trên PC.

Top phần mềm thu âm trên điện thoại iphone

&ietkara phần mềm thu âm trên iphone

Với phần mềm VietKara bạn vừa có thể thưởng thức giai điệu, vừa có thể tự mình thu âm giọng hát. Điều đặc biệt là phần mềm này thu âm cực chuẩn 128kb,do đó bạn có thể hát và thu âm bài hát của mình nhanh chóng, chuyên nghiệp và đúng giai điệu.

Ngoài ra, phần mềm VietKara còn có khả năng chấm điểm cho bạn sau mỗi lần bạn ghi bài hát với độ trung thực cao. Vậy nên, còn ngần ngại gì khi không sử dụng chúng ngay để thử tài ca hát của bạn. Ứng dụng này còn giúp bạn chia sẻ lên các trang mạng một cách chuyên nghiệp nhất.

iKara Ứng dụng thu âm và hát karaok trên iphone 

Phần mềm thu âm trên iphone chuyên nghiệp nhất
Phần mềm thu âm trên iphone chuyên nghiệp nhất

iKara là một trong những phần mềm thu âm trên iphone chuyên nghiệp nhất được nhiều người ưa chuộng. Ứng dụng này, người dùng có thể liên tục được cập nhật và hỏa thích trổ tài ca hát của mình mà không cần phải vào các quán karaoke hay phòng thu âm. Ikara sẽ giúp bạn thu được giọng hát chuẩn và chuyên nghiệp nhất.

SongIndex phần mềm thu âm miễn phí

Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm thu âm lý tưởng nhất trên iphone, thì SongIndex là một trong những phần mềm bạn không nên bỏ qua. Songindex là ứng dụng cho phép người dùng có thể tìm kiếm bài hát với tốc độ chuẩn chỉnh, nhanh chóng và chuyên nghiệp trên điện thoại iphone. Điều đặc biệt là phần mềm này sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Trên đây chúng tôi vừa chia sẻ với bạn, top phần mềm thu âm trên máy tính và điên thoại iphone chuyên nghiệp nhất hiện nay. Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm giải trí và muốn lưu giữ lại khoảnh khắc giọng hát của mình, thì đừng bỏ quên top phần mềm trên nhé.