Cộng đồng game thủ Việt háo hức chờ đón sự ra mắt Trường sinh quyết VNG trước ngày mở tải. Chỉ còn ít ngày nữa, game tiên – kiếm hiệp Trường Sinh Quyết VNG sẽ chính thức ra mắt. 

Game Việt khá bất ngờ trước sự ra mắt của Trường Sinh Quyết VNG

Cộng đồng game thủ Việt háo hức chờ đón sự ra mắt Trường sinh quyết VNG, Mặc dù trước đó, những thông tin về trò chơi này khá ít ỏi nhưng cho đến thời điểm hiện tại thì Trường Sinh Quyết VNG đang được rất nhiều game thủ Việt biết đến qua các hoạt động livestream trải nghiệm game, các sự kiện tặng quà trước thời gian ra mắt.

Ngày 27/07 tới đây sự ra mắt game mobile Trường Sinh Quyết VNG chính thức nhưng tại group thảo luận trò chơi đã xuất hiện không ít các bài thông tin người chơi mới đến từ các game thủ may mắn được trải nghiệm trước phiên bản Đài Loan.

Siêu phẩm Trường sinh quyết ra mắt game thủ Việt
Siêu phẩm Trường sinh quyết ra mắt game thủ Việt

Trường Sinh Quyết VNG cũng giống như các đầu game thuộc thể loại Tiên – Kiếm hiệp khác thì trong trò chơi này để có thể lên cấp một cách nhanh chóng nhất, mạnh mẽ nhất thì người chơi không thể không biết đến một vài mẹo nhỏ, bí quyết chơi game.

Cùng với đó, theo cuocsongso.org cho biết thêm các hoạt động tuyển thành viên bang hội cũng khá sôi nổi với các tiêu chí vui là chính cũng có mà đua top cũng có. Thậm chí có cả những bang quyết định chờ đến cả server S3 của trò chơi để phòng ngừa trường hợp các server đầu tiên quá đông khó khăn cho việc trải nghiệm.

Nếu như bạn đã từng đam mê một thời những tựa game kiếm hiệp huyền thoại trên thị trường Việt như Võ Lâm Truyền Kỳ, Kiếm Thế, Chinh Đồ thì những tính năng của Trường Sinh Quyết VNG giống như một lời gợi nhớ những ký ức cùng đồng đội Công Thành Chiến, chặn cổng thành PK…

Mặc dù yếu tố kiếm hiệp vẫn đóng vai trò chủ chốt trong Trường Sinh Quyết VNG nhưng đội ngũ sản xuất trò chơi cũng khéo léo tập trung yếu tố lãng mạn trong tựa game này với những hình ảnh đẹp, thơ mộng cuốn hút cả những game thủ nữ.

Sản phẩm kiếm hiệp Trường Sinh Quyết
Sản phẩm kiếm hiệp Trường Sinh Quyết

Trường Sinh Quyết VNG cho phép game thủ tự do giao dịch

Nếu game thủ Việt đã từng một lần chơi những game MMORPG trên nền PC client chắc hẳn đã không còn xa lạ gì với tính năng tự do bày bán vật phẩm, tự do giao dịch trực tiếp giữa những người chơi cùng server với nhau. Sự ra mắt Trường Sinh Quyết VNG cho phép game thủ tự do giao dịch. Tuy nhiên từ khi các game mang thể loại MMORPG lên nền mobile, tính năng này lại thường bị cắt bỏ và thay thế bằng các hình thức chợ server, đấu giá… Điều này gây cản trở khá nhiều cho game thủ khó khăn trong việc giao dịch giữa bạn bè với nhau mà nó còn giới hạn khả năng tương tác giữa những người chơi xuống cực thấp.

Và sự ra mắt Trường Sinh Quyết VNG cộng thêm cách thiết kế trò chơi hướng về những game PC client đã quyết định mở lại tính năng tự do giao dịch này thông qua các hoạt động tự do thông thương, bày bán đồ tự chế không khác gì những game online kiếm hiệp thời kì trước. Điều này không chỉ thúc đẩy sự tương tác giữa những người chơi cùng một server lên mức tối đa mà còn tạo cho thị trường riêng của Trường Sinh Quyết VNG trở nên sôi động hơn bao giờ hết.