Game mobile Ma Sói là một trò chơi không còn xa lạ với cộng đồng Board Game. Đây là một phiên bản mobile được nhiều người chơi đánh giá tiện ích.

Ma sói – Game mobile cực hại não?

Game mobile Ma Sói tuy không phải là một trò chơi quá xa lạ với game thủ Việt, nhưng phiên bản Ma Sói này được nhiều người chơi đánh giá cao ở giao diện đơn giản, không màu mè và hỗ trợ kênh chat cực lầy lội với nhiều cung bậc cảm xúc đến từ gamer.

Theo cuocsongso.org cho hay, Game mobile Ma sói là một câu truyện lấy bối cảnh khoảng giữa thế kỉ thứ 5 trước công nguyên, thời kì hoành hành đỉnh điểm của “dị nhân” ma sói. Địa điểm của trò chơi diễn ra tại một ngôi làng nhỏ nằm ven sông, nơi mà cuộc sống vốn rất yên bình và cứ trôi đều qua tứng ngày.

Game mobile ma sói gây hại não cho game thủ Việt
Game mobile ma sói gây hại não cho game thủ Việt

Cho tới một ngày, một thế lực bỗng xuất hiện – Ma Sói, cuộc sống ở đây đã đảo lộn hoàn toàn. Khi ánh trăng tròn lên cao, màn đêm buông xuống cũng là lúc lũ Ma Sói hiện nguyên hình và đi giết người. Tuy nhiên người dân cũng không thể bỏ trốn khỏi vùng đất này do một sợi dây rằng buộc vô hình (một lý do không bao giờ được tiết lộ mà chỉ có những trưởng lão trong làng mới có thể biết).

Để có thể tìm hiểu rõ hơn luật chơi của game mobile Ma Sói, bạn đọc có thể tham khảo nhiều hướng dẫn cách chơi trên mạng hoặc trực tiếp tải bản mobile dành cho iOS/Android phía cuối bài viết. Một loại game mobile cực hại não, gây sự chú ý game thủ Việt có thể chia rẽ tình anh em giữa các game thủ.

Ngoài ra, Có thể thấy dù không phải là trò chơi ưu điểm nhờ đồ họa, hình ảnh, Ma Sói vẫn có một sức hút mạnh mẽ nhờ vào luật chơi hấp dẫn cùng những câu chuyện hài hước của game thủ trong quá trình chơi.

Thợ săn – mối nguy hại khó lường trong game Ma Sói 

Thợ Săn đóng vai trò trung lập trong game mobile ma sói. Họ có thể là những người bảo vệ Dân Làng khi tìm cách diệt trừ lũ Sói nhưng cũng hoàn toàn có thể là “cổ máy chém” giết oan người vô tội nếu không có sự phán đoán chính xác. Ngoài ra, nhân vật thợ săn còn có một kĩ năng khá bá đạo là kéo người khác chết chung. Thế mới nói ác mộng kinh hoàng của dân làng đôi khi khi là những gã Thợ Săn kém thiện nghệ.

Thợ Săn vốn là mối nguy hiểm hàng đầu của lũ Sói chính vì thế đây cũng là mục tiêu bị chúng săn đuổi nhiều nhất. Nếu đóng vai trò Thợ Săn trong game, tốt nhất bạn nên ẩn mình mọi lúc mọi nơi để đánh lạc hướng Sói rồi mới tìm cơ hội tiêu diệt chúng sau lưng.

Thợ săn – mối nguy hại khó lường trong game Ma Sói 
Thợ săn – mối nguy hại khó lường trong game Ma Sói

Trong game mobile ma sói, thợ Săn được xem là mối nguy hại lớn nhất, có khả năng kéo theo một người chết cùng với mình. Năng lực này làm cho Thợ Săn ngày càng mạnh về cuối game. Bởi lẽ, càng về sau số lượng người càng ít và Sói càng nhiều, vì vậy khả năng bắn trúng Sói sẽ lớn. Thậm chí có những ván mà Thợ Săn chính là người làm nên chiến thắng.

Cách chơi: Khi cầm trên tay là bài Thợ Săn hãy nhớ rằng nhiệm vụ của bạn không phải là cố sống sót lâu nhất mà là tìm ra Sói và tiêu diệt chúng để dành chiến thắng. Nếu bạn có cơ sở để nghi ngờ ai đó thì hãy luôn đặt kẻ đó trong tầm ngắm của mình và dùng quyền năng “chết chung” để loại trừ đối thủ.

Bạn hãy cẩn thận quan sát, đánh hơi và phục kích như một thợ săn lành nghề vì nếu không cẩn thận bạn sẽ vô tình “giết oan” đồng minh của mình.