Tthời điểm hiện tại, Tự Game MapleStory 2 công bố thời điểm ra mắt, ấn định 10/10 mới mở cửa, nhưng đã cho phép game thủ vào chơi trước và phải bỏ tiền mua founder pack.

MapleStory 2 cho phép chơi chế độ sinh tồn ngay từ hôm nay 

Theo tin tức game từ cuocsongso.org cho hay, tựa game MapleStory 2 thuộc thể loại MMORPG, đây là phiên bản full 3D, đồ hoạ 2D phát triển dựa theo trò chơi MapleStory. Trò chơi này đã từng làm mưa làm gió trong cộng đồng game thủ trên toàn thế giới.

Tựa game MapleStory 2 sở hữu một lối chơi đề cao sự tự do và thoải mái hết mức cho mỗi game thủ. Đồ họa bắt mắt, siêu dễ thương, bắt mắt với những bộ trang phục nhiều mặc sắc, đa dạng về kiểu dáng, thể loại. và theo thông tin game casual tựa game này đã công bố ngày ra mắt chính thức của MapleStory 2. Nhưng hầu hết những game thủ đặt mua gói Founder’s Pack thì sẽ được ưu tiên chơi trước ngay từ 01/10/2018.

MapleStory 2 cho phép chơi chế độ sinh tồn ngay từ hôm nay 
MapleStory 2 cho phép chơi chế độ sinh tồn ngay từ hôm nay

Tựa game mang đến cho người chơi khá nhiều điều thú vị mới mẻ như: Class mới Rune Blade, 12 Dungeon (phó bản) hoàn toàn mới đi kèm với việc nâng cấp độ (Level) nhân vật từ 50 lên 60 và rất nhiều tính năng thú vị khác nữa.

Ngoài ra, ở ngay từ thời điểm hiện tại chế độ chơi sinh tồn trong tựa game MapleStory 2 có tên gọi là Mushking Royale đã chính thức mở cửa miễn phí cho những người chơi đặt mua trước gói vật phẩm trên.

MapleStory 2 đã cho game thủ vào chơi, nhưng phải bỏ tiền mua founder pack

Trước đây, tựa game MapleStory 2 ấn định sẽ mở cửa vào ngày 10/10, tuy nhiên khá bất ngờ là hiện tại game thủ đã có thể vào chơi được rồi, nhưng phải bỏ tiền mua founder pack. Lẽ dĩ nhiên là những ai muốn vào chơi đều phải bỏ tiền để được tham gia trước. Nhưng trên thực tế là chương trình hỗ trợ head start của NPH và các game thủ mua gói founder pack.

Theo tin tức game casual Khi ấn định ngày ra mắt, tựa game MapleStory 2 nhận được sự chú ý của đông đảo game thủ Việt bởi lối chơi hành động non-target với các đòn combo vô cùng thú vị.

MapleStory 2 đã cho game thủ vào chơi, nhưng phải bỏ tiền mua founder pack
MapleStory 2 đã cho game thủ vào chơi, nhưng phải bỏ tiền mua founder pack

Và do đó, hầu như người chơi đều điều khiển nhân vật di chuyển, tung đòn trong game thông qua bàn phím. MapleStory 2 hoàn toàn là hành động non-target, nơi người chơi có thể thực hiện các combo đòn đánh liên tục thông qua các hot key trên bàn phím.

Tuy nhiên, cũng cần phải chú ý rằng, hầu như người chơi đều điều khiển nhân vật di chuyển, tung đòn trong game thông qua bàn phím. Tất nhiên, các game thủ vẫn có thể sử dụng chuột nhưng chủ yếu để lựa chọn các biểu tượng như nhân vật, túi đồ…