Siêu phẩm game Apex Legends, hiện tại đang gây sốt với hơn 10 triệu người chơi sau 8 tiếng game được ra mắt trên Steam. Lối chơi mới lạ, đây là game tuyệt vời khi bạn chơi cùng đồng đội.

1. Apex Legends- tựa game free-to-play bối cảnh của vũ trụ Titanfall

Siêu phẩm game Apex Legends, đang gây sốt với hơn 10 triệu người chơi sau 8 tiếng game được ra mắt trên Steam. Theo tin tức game cuocsongso.org cập nhật, đến thời điểm hiện tại đã có tổng cộng hơn 25 triệu người chơi. Mới đây, CEO của Apex Legends đã ra thông báo tiếp theo về việc NPH sẽ hướng tới bản Mobile.

Siêu phẩm game Apex Legends- tựa game free-to-play
Siêu phẩm game Apex Legends- tựa game free-to-play

Khi Apex Legends được phát hành, đã có những lo ngại nhất định về việc game thủ đang dần phát ngán với thể loại battle royale. Thế nhưng, tình huống có vẻ ngược lại, người chơi vẫn đang đổ xô vào tựa game free-to-play lấy bối cảnh của vũ trụ Titanfall.

Tuy nhiên, với bối cảnh như hiện nay, chúng ta vẫn phải chờ đợi xem liệu siêu phẩm game Apex Legends có phải là một “bom tấn” battle royale khác trong năm 2019 hay không. Nhưng nếu như mọi thứ vẫn phát triển tốt, thì đội ngũ phát triển của Respawn đã thành công trong việc tạo lập ra một thương hiệu hoàn toàn mới mẻ trong làng game.

2. Apex Legends miễn phí, lối chơi mới lạ

Siêu phẩm game Apex Legends, tuy mới ra mắt nhưng đã có số lượng người chơi cực kì khủng, cạnh tranh cùng PUBG, Fornite. Nhưng điểm đặc biệt khiến các game thủ chú ý là Apex Legends hoàn toàn miễn phí. Với lối chơi mới lạ, mang hơi hướng tương lai và mỗi nhân vật đều có 1 đặc tính riêng, chính vì lẽ đó mà đây là game tuyệt vời khi bạn chơi cùng đồng đội, ngày cành thu hút nhiều người chơi.

Mặc dù chỉ vừa ra mắt nhưng, siêu phẩm game Apex Legends đã hướng tới nền tảng đa nhiệm khi đã có thể chơi trên 3 nền tảng là PC, Xbox One, Playstation. Và cuối cùng thì họ cũng đã lên tiếng về kế hoạch cho bản Mobile trong thời gian sắp tới.

Siêu phẩm game Apex Legends, gây sốt với hơn 10 triệu người chơi
Siêu phẩm game Apex Legends, gây sốt với hơn 10 triệu người chơi

Có lẽ với sự thành công của siêu phẩm game Apex Legends, thì PUBG, Fornite cũng nên xem xét lại, vì hiện tại đối thủ của họ đã tiến rất xa với tầm nhìn chiến lược vô cùng tốt. Gần như chắc chắn trong thời gian sắp tới, đây sẽ là hướng đi quen thuộc dành cho các nhà sản xuất, phát hành game.

Có thể nói siêu phẩm game Apex Legends là trải nghiệm battle royale hoàn hảo nhất, mà bạn có thể tìm thấy ở thời điểm hiện tại. Gameplay gây nghiện, tính chiến thuật cao và sự cân bằng gân như tuyệt đối trong gameplay khiến cho đứa con tinh thần của Respawn Entertainment trở thành một sản phẩm phải thử qua ít nhất một lần trong đời.