Xem tử vi ngày 24/12/2022 của tuổi Tuất nhằm ngày 2 Tháng 12 tức Ngày Tân Hợi, Tháng Quý Sửu, Năm Nhâm Dần. Để xem hôm nay của tuổi Tuất như thế nào tại Cuocsongso.org nhé!

Tổng quan tử vi tuổi Tuất ngày 24/12/2022

Cục diện Thổ khắc Thủy khiến công việc của Tuất không thuận lợi, không có tin vui xuất hiện trong ngày. Hãy sẵn sàng giúp đỡ mọi người khi họ tìm đến bạn, bạn là người có chữ tín ở nơi làm việc để giảm bớt kẻ thù. Trong công việc, tốt hơn hết là bạn nên thuận theo tự nhiên thay vì cố gắng điều chỉnh nó theo ý mình.

Thiên Tài hành khiển chủ một ngày tài lộc lệch lạc. Thiên Ấn còn có một tên gọi khác là Kiêu Thần, mang ý nghĩa phiến diện về quan điểm tiền tài. Dẫn tới vận tiền bạc cũng không đi theo chính đạo.

Xem tuổi vợ chồng cho biết bản mệnh chịu ảnh hưởng từ Chính Ấn tinh trong ngày thứ 7 nên không thể hòa hợp với cha mẹ, thường xuyên cãi lại do không có tiếng nói chung. Các đôi yêu nhau thì có vướng mắc, có một câu hỏi nào đó vẫn chưa có lời giải trong mối quan hệ của hai người khiến Tuất vô cùng bối rối.

Tử vi ngày 24/12/2022 tuổi Tuất: Công việc không thuận lợi

Chi tiết tử vi từng can chi tuổi Tuất ngày 24/12/2022

– Tử vi Thứ Bảy ngày 24/12 tuổi Giáp Tuất (Hỏa, 29 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Xem lịch âm 2023 thấy đi xa bất lợi. Mọi công việc không nên tiến hành. Nếu có chỉ nên tu bổ, sửa chữa, dọn dẹp nơi ăn chốn ở, văn phòng, chữa bệnh. Sự mong cầu liên quan tới vấn đề tiền bạc còn chậm, khó có kết quả. Có người đi xa hoặc có tin tức ở xa.

– Tử vi ngày 24/12/2022 tuổi Nhâm Tuất (Thủy, 41 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Khởi đầu công việc bao giờ cũng bận rộn, trắc trở hoặc chờ mong tin tức chậm, có sự dời hẹn. Là ngày mà có nhiều công việc, hoặc tin tức đến dồn dập, xảy ra nhiều chuyện bận rộn. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ. Nên tiến hành, không nên để mất cơ hội và giữ được uy tín. Có quý nhân giúp đỡ.

– Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim, 53 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) Thứ Bảy ngày 24/12 : Những gì thất bại ở quá khứ nay nếu làm lại thì thành công. Có tài lộc. Có tin tức sa thải, hoặc liên quan nghỉ việc, thuyên chuyển, ưu phiền, rắc rối, xung đột, bệnh tật, tai nạn của người thân, bè bạn trong công sở hoặc trong gia đạo. Có tin thay đổi chỗ ở, văn phòng, nơi kinh doanh. Có tin xa. hoặc sẽ có người nhờ mình giúp đỡ hoặc góp ý kiến. Có cuộc đi ngắn.

– Tử vi hôm nay ngày 24/12/2022 tuổi Mậu Tuất (Mộc, 65 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Ngày sẽ có nhiều việc, tin tức đến dồn dập, xảy ra nhiều chuyện bận rộn. Có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ. Nên tiến hành, không nên để mất cơ hội và giữ được uy tín. Có quý nhân giúp đỡ.

– Tử vi Thứ Bảy ngày 24/12 tuổi Bính Tuất (Thổ, 77 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Dù công việc có khó khăn đến mấy, nhưng nếu đã có dự tính, thay đổi thì phải tiến hành một cách chân thành và nhiệt tình. Chớ nên e ngại sự trắc trở, trở ngại sẽ có kết quả tốt vào một ngày khác. Cũng không nên e ngại sự hao tốn hoặc phải bỏ công sức, vì sẽ có người hiểu được mình. Có cuộc vui nhỏ.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Tuất ngày 24/12 sẽ hữu ích với bạn đọc