Gần đây, các sản phẩm của Xiaomi liên tục cho ra mắt những công nghệ cao. Đây chắc hẳn cũng là một đồ chơi số mang tính chất cao.

Là một hãng công nghệ cao phát triển đầu tiên ở Trung Quốc nên điểm mạnh của Xiaomi không ai có thể không thừa nhận. Những sản phẩm vợt muỗi của Xiaomi được người dùng rất là yêu thích và bán rất chạy. Vậy nên hãng Xiaomi vừa ra mắt một sản phẩm mà có công dụng cao hơn những sản phẩm trước.

Xiaomi
Xiaomi

Đèn diệt muỗi Xiaomi Yeelight Mosquito Killer vừa ra mắt là một chiếc đèn có 2 trong 1 của Xiaomi. Bình thường chiếc đèn này sẽ được hoạt động như một cái bẫy nhưng bạn muốn bản thân mình có thể chủ động giết con muỗi đang hút máu bạn thì bạn có thể lấy phần lưới diệt muỗi kia bỏ ra dùng như một chiếc vợt muỗi.

Chiếc đèn này được phát ra với một tia cực tím có bước sóng khoảng 360 đến 400nm để thu hút muỗi cũng như các loại côn trùng biết bay. Khi tới gần đèn, côn trùng và muỗi sẽ bị giết nếu đâm vào lưới điện cao thế. Đèn được trang bị lớp bảo vệ để tránh gây nguy hiểm cho người dùng hoặc trẻ em nếu vô tình chạm phải. Đèn tự động bật vào buổi tối và tự tắt khi trời sáng. Đây là một thể loại cảm ứng mà bạn không cần động tay vào nó vẫn có thể tự tắt và làm việc bình thường. Chỉ khác là nếu bạn muốn tự tay mình đánh muỗi thì bạn phải cầm lên và dùng như một chiếc vợt muỗi mà thôi.

Phần lưới của chiếc đèn này có thể sẽ được tách ra được dùng như một chiếc vợt muỗi. Qau sản phẩm này bạn có thể thấy rằng Xiaomi đã thiết kế một chiếc tay cầm hết sức tiện lợi cho người dùng và còn có cả dây móc để treo lên khi bạn dung xong có thể treo lên chứ không cần bỏ cái vượt lại vô chiếc đèn kia.

Xiaomi Yeelight Mosquito Killer sử dụng pin lithium tích hợp và có thể cung cấp 3 đến 4 tiếng sử dụng sau mỗi lần sạc đầy. Pin được sạc qua cổng Micro USB. Đây là một sản phẩm mới lạ khác hẳn với những sản phẩm khác của Xiaomi. Sản phẩm này được thiết kế với ngoại hình đơn giản, tuy nhiên thì công dụng của sản phẩm này rất là tốt.

Sản phẩm này được chứng nhận an toàn bởi các cơ quan chức năng Trung Quốc. Hiệu quả diệt muỗi của nó đạt tới 88,1%. Mức giá của chiếc đèn diệt muỗi 2 trong 1 ngày là 149 CNY (tương đương 500 ngàn đồng). Nếu bạn cảm thấy sản phẩm này hữu ích và công dụng thì nên sắm cho gia đình một chiếc ngay nhé. Giá cả của nó theo cuocsongso cũng không quá đắt, bạn có thể mua được.