Sắp đến ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, cuocsongso.org sẽ gợi ý quà tặng từ thương hiệu nokia cho phái đẹp ham mê công nghệ, cùng tìm hiểu chi tiết dưới đây.

Ra mắt hộp quà yêu thương thay lời muốn nói

Nhân dịp 20/10 thương hiệu Nokia kết hợp thương hiệu mỹ phẩm Senka ra mắt “Hộp quà yêu thương – Thay lời muốn nói” dành tặng cho những cô gái đam mê công nghệ, hay những tín đồ của công nghệ.

Khi nhắc đến những trường hợp đam mê công nghệ, đặc biệt là những cô nàng cá tính. Thường thì những cô nàng đam mê công nghệ, mọi người thường nghĩ ngay đến sự cá tính mạnh mẽ. Đôi khi điều ấy lại khiến phái mạnh không dám đến gần và để ý đến họ.

Thương hiệu nokia làm rung động phái đẹp nhân dịp 20/10
Thương hiệu nokia làm rung động phái đẹp nhân dịp 20/10

Thê nên, thương hiệu nokia hiểu được điều này đã thay phái mạnh gửi đến những cô nàng cá tính mạnh mẽ, đam mê công nghệ, đó là những lời quan tâm, yêu thương thông qua “Hộp quà yêu thương – Thay lời muốn nói” Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 sắp tới.

Sản phẩm của thương hiệu Nokia làm hài lòng người sử dụng

Theo tin tức cuộc sống số từ 10/10 đến 20/10, hộp quà được bán với giá 199.000 đồng. Với mỗi hộp quà, khách hàng không chỉ nhận được các sản phẩm làm đẹp, sự kết hợp giữa thương hiệu nokia và thương hiệu Senka. Khách hàng sẽ có cơ hội nhận được voucher Nokia trị giá 200.000 đồng để mua điện thoại Nokia 8110 4G và các dòng smartphone Nokia trên Shopee.

Theo đó, Độc giả tham khảo các sản phẩm của thương hiệu Nokia. và các dòng smartphone của Nokia đều sử dụng hệ điều hành Android nguyên bản, bảo mật và cập nhật để đảm bảo hiệu suất cao, gây sự chú ý cho người dùng.

Theo thông tin công nghệ về dòng thương hiệu Nokia 8110 4G là sự trở lại của một biểu tượng nguyên bản cổ điển với thiết kế uốn cong nổi bật; Nokia 2.1 với thời lượng pin 2 ngày giúp những trải nghiệm giải trí thêm trọn vẹn.

Sản phẩm của thương hiệu Nokia làm hài lòng người sử dụng
Sản phẩm của thương hiệu Nokia làm hài lòng người sử dụng

Một số sản phẩm từ thương hiệu nokia khác như: Nokia 3.1 thanh tao với diện mạo tinh tế và thiết kế tinh xảo; Nokia 7 Plus với camera chụp tốt; bộ đôi Nokia 6.1 Plus và Nokia 5.1 Plus vừa ra mắt hứa hẹn là bạn đồng hành đáng tin cậy, mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị.

Những dòng sản phẩm, thương hiệu nokia, bên cạnh việc chúng có hiệu suất mạnh mẽ, smartphone của Nokia còn làm hài lòng người sử dụng, bởi những tính năng nổi bật thu hút với giá cả hợp lý với túi tiền của mọi nhà. Do đó, nhân dịp 20/10 thay lời muốn nói với phái đẹp đam mêm công nghệ, tín đồ công nghệ, thì độc giả có thể đặt mua món quà ý nghĩa này để dành tặng đến họ cùng những lời yêu thương, ngọt ngào nhất.