Xem tử vi tuổi Sửu thứ sáu ngày 25/11/2022 nhằm ngày 02 Tháng 11 tức Ngày Nhâm Ngọ, Tháng Nhâm Tý, Năm Nhâm Dần như thế nào? Mời các bạn cùng Cuocsongso.org tìm hiểu nhé!

Tổng quan tử vi tuổi Sửu ngày 25/11/2022

Xem lịch vạn sự 2023 ngày Ngọ Sửu Tương Hại có thể là nguyên nhân gây ra những sự đấu đá, cạnh tranh tại nơi làm việc của người tuổi Sửu trong hôm nay. Dù bạn có muốn an ổn làm việc cũng chẳng thể tránh được những hỗn loạn diễn ra xung quanh, tinh thần tập trung cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Càng những lúc như này, bạn càng cần nghiêm cẩn giữ mình, đừng để bản thân bị kéo theo những vòng xoáy tranh đoạt lợi danh của người khác vốn chẳng có lợi cho bản thân. Việc của mình mình làm, bạn đừng tốn thời gian cho những thứ vô bổ xung quanh.

Vận trình tình cảm hài hoà. Ngũ hành tương sinh giúp con giáp này cân bằng lại tình cảm trong ngày. Các cặp đôi may mắn tìm được tiếng nói chung, trái tim họ luôn hướng về nhau nên hạnh phúc cứ thế ngập tràn.

Vận trình tài lộc kém sắc. Nguồn thu nhập bị ảnh hưởng bởi các dự án đầu tư gặp trục trặc, tuổi Sửu cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn.

Thiếu tập trung nên gây ra nhiều sai lầm không mong muốn.

Tử vi ngày 25/11/2022 của tuổi Sửu: Tình cảm thăng hoa

Chi tiết từ vi từng can chi tuổi Sửu ngày 25/11/2022

– Tử vi hôm nay tuổi Đinh Sửu (Thủy, 26 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Có tin buồn. Việc làm ăn còn nhiều khó khăn chưa phải là lúc tiến lên. Nên giới hạn mọi việc giao thiệp qua lại, cũng nên cẩn trọng về lời ăn tiếng nói, tất cả đều không tốt dễ đem đến sự phiền toái. Ngày dễ gặp những chuyện bực mình hoặc nghe tin bất lợi cho mình hoặc của người thân, bè bạn. Hao tốn về mua sắm, quà tặng, thăm hỏi.

– Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim, 38 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Xem tử vi năm 2023 thấy chớ nên tin tưởng vào nguồn tin cũ và lời hẹn ước cũ, có sự chậm trễ hoặc có sự thay đổi. Tài lộc còn chậm chạp nhưng cũng không có sự thiệt hại gì. Có tin buồn về sức khỏe, bổn mạng, công danh của người thân. Không nên có sự xích mích nhỏ mà làm mất đi chuyện tình cảm.

– Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc, 50 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Không nên tranh cãi và cũng không nên nghe lời người khác. Sự việc hay có sự thay đổi bất ngờ. Có nhiều tin tức đến dồn dập khiến phải âu lo về bổn mạng, sức khỏe, công danh của mình về người thân. Không nên tính toán mưu cầu tiền bạc sẽ không có kết quả. Nếu có người mưu tính hùn hạp cũng là điều không nên e có sự lợi dụng hoặc mích lòng. Có tin buồn, tâm tình bất an. Hao tài về mua sắm, tu bổ, sửa chữa.

– Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ, 62 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Làm việc gì cũng không nên hấp tấp vội vàng vì sự việc luôn luôn đến hai lần. Ngày có nhiều bất an, lo toan, có tin buồn, đình đám, có sự tổn hại về danh dự, uy tín, hoặc không được như ý về bếp núc, ăn uống. Cần phải dè dặt khi có sự lời qua tiếng lại với người trên vì họ đang có chuyện buồn hoặc bị hao tốn..

– Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa, 74 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Không nên tranh cãi và cũng không nên nghe lời người khác. Sự việc hay có sự thay đổi bất ngờ. Có nhiều tin tức đến dồn dập khiến phải âu lo về bổn mạng, sức khỏe, công danh của mình về người thân. Không nên tính toán mưu cầu tiền bạc sẽ không có kết quả. Nếu có người mưu tính hùn hạp cũng là điều không nên, e có sự lợi dụng hoặc mích lòng. Có tin buồn, tâm tình bất an. Hao tài về mua sắm, tu bổ, sửa chữa.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Sửu ngày 25/11 sẽ hữu ích với bạn đọc