Vòng đeo tay thông minh xiaomi mi band 2, sản phẩm có sự nâng cấp mạnh mẽ so với những thế hệ vòng đeo tay cũ. Màn hình OLED để hiển thị thông tin giờ, thông tin cuộc gọi, nhịp tim được hầu hết người dùng đánh giá cao.

1. Xiaomi Miband 2 – sản phẩm cao cấp, mạnh mẽ

Theo tin tức cuocsongso.org cho hay, vòng đeo tay thông minh Xiaomi Miband 2 là sự tiếp nối sự thành công của những thế hệ vòng đeo tay thông minh trước đây. Hãng Xiaomi đã cho ra mắt sản phẩm vòng đeo tay thông minh Xiaomi Miband 2 mới. Sản phẩm có sự nâng cấp mạnh mẽ so với những thế hệ vòng đeo tay cũ trước đây.

Xiaomi Miband 2 - sản phẩm cao cấp, mạnh mẽ
Xiaomi Miband 2 – sản phẩm cao cấp, mạnh mẽ

Đặc biệt trong chiếc vòng tay thông minh Xiaomi Miband 2, việc trang bị màn hình OLED để hiển thị thông tin giờ, thông tin cuộc gọi, nhịp tim được hầu hết người dùng đánh giá cao, đây chính là tính năng đã được mong đợi từ rất lâu.

Vòng đeo tay thông minh Xiaomi Miband 2, thế hệ mới nhất có những nâng cấp vô cùng đáng giá về cả tính năng lẫn phần cứng. Được trang bị cảm biến gia tốc ADI, bên cạnh đó sản phẩm có khả năng đo nhịp tim với độ chính xác cao hơn nhờ vào cảm biến đo thế hệ mới. Ngoài ra, Sản phẩm được trang bị phím cứng với độ mỏng chỉ 0.05m. Phím chức năng này giúp bạn điều chính được thông tin hiển thị trên màn hình.

2. Xiaomi Miband 2 – Thiết kế trẻ trung, sành điệu

Vòng đeo tay Xiaomi Mi Band 2 có khả năng đo tốc độ, tính toán số bước chân hay nhịp tim của bạn trong khi bạn phải chạy một cách thông minh để điều chỉnh, gợi ý cho bạn tốc độ chạy bộ tốt nhất cho sức khỏe. Một trong những sản phẩm công nghệ thành công của Xiaomi, được người dùng Việt Nam háo hức chờ đón và sử dụng.

Vòng đeo tay Xiaomi Mi Band 2 – một trong những smart watch mà dân công nghệ trẻ trung, sành điệu nào cũng không thể thiếu. Hiện nay, trên thị trường có nhiều nơi bán vòng tay thông minh Xiaomi Miband 2 với nhiều mức giá khác nhau, do đó bạn phải lưu ý hàng nhái, kém chất lượng.

Vòng đeo tay Mi Band 2 có thiết kế khá giống với chiếc Mi band thế hệ trước với phụ kiện đi kèm là dây đeo màu đen, dây sạc và sách thông tin. Tuy nhiên, ở bản này Xiaomi đã khiến cho chiếc vòng đeo tay thông minh này trở nên tinh tế, thời trang hơn với dây đeo được làm mỏng và mềm hơn, trọng lượng nhẹ hơn, đeo vừa tay hơn, đem lại cảm giác thoải mái khi đeo.

Nút kim loại trên mặt miband 2 được sơn màu đen đồng bộ với vân tròn đồng tâm sang trọng. Đầu kim ghim và những lỗ xỏ dây cũng được thu nhỏ hơn, không thô như mi band.

 

Vòng tay xiaomi mi band 2 - món quà cho bạn trẻ năng động
Vòng tay xiaomi mi band 2 – món quà cho bạn trẻ năng động

3. Màn hình xiaomi Mi Band 2 hiển thị sắc nét dưới nắng

Ưu điểm lớn nhất của vòng tay thông minh xiaomi Mi Band 2 là màn hình LED với kích thước 0,42 inch, sử dụng công nghệ OLED đem đến khả năng hiển thị sắc nét ngay cả dưới trời nắng. Mang đến những trải nghiệm lý tưởng, thú vị cho người dùng.

Màn hình này có khả năng chống nước, chống xước, bụi bẩn, bạn có thể thoải mái đi bơi, đi tắm mà không cần tháo vòng ra. Để thao tác với màn hình người dùng có thể tương tác với phím cảm ứng, khi ấn phím thì màn hình sẽ hiện thị những thông số như thời gian, nhịp tim, số bước chân và lượng calo đã tiêu thụ.

Trên đây là một số thông tin về đồ chơi số, vòng tay thông minh Xiaomi Mi Band 2. Bộ sản phẩm mới, sành điệu chuyên nghiệp, mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng Việt.