Vsmart Joy 1 một trong những smartphone giá rẻ, mới xuất hiện trên thị trường. Thiết kế đẹp mắt, cấu hình tốt, được lắp ráp trên dây chuyền sản xuất hiện đại, hứa hẹn một trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Thiết kế nhỏ gọn, phân khúc giá rẻ

Điện thoại Vsmart Joy 1 là một trong những mẫu smartphone, có giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Thế nhưng cấu hình vượt trội trong phân khúc. Có thể nói đây là dòng sản phẩm smartphone đầu tiên được sản xuất bởi tập đoàn VinGroup. Với nhiều công nghệ mạnh mẽ, dây truyền sản xuất hiện đại, dòng smartphone được tích hợp đây sẽ là chiếc điện thoại đáng sở hữu ở phân khúc giá rẻ.

Vsmart Joy 1 Thiết kế nhỏ gọn, phân khúc giá rẻ
Vsmart Joy 1 Thiết kế nhỏ gọn, phân khúc giá rẻ

Theo cuocsongso.org cho hay, với thiết kế nhỏ, nằm gọn trong lòng bàn tay, nên sự xuất hiện của dòng máy này phù hợp với những ai muốn tìm 1 chiếc smartphone cơ bản hoặc máy phụ. Vsmart Joy 1 được thiết kế có vỏ ngoài được làm hoàn toàn bằng nhựa, khung sơn xám giả kim đối với bản màu trắng và sơn đen bóng với bản màu đen.

Mặt lưng của điện thoại Vsmart Joy 1, được làm nhám nên cũng hạn chế bám dấu vân tay và vết bẩn. Điểm cộng lớn nhất của dòng điện thoại này là 1 chiếc máy như Joy 1 – tân binh – trong tầm giá này lại được trang bị cổng USB-C.

Camera selfie có độ phân giải siêu mượt

Đánh giá về Camera chính chỉ là camera đơn 13MP đèn flash, được xếp dọc để tạo cảm giác giống camera kép. Camera selfie có độ phân giải 5MP…Vsmart Joy 1 hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Vsmart Joy 1 một trong những dòng sản phẩm mới của tập đoàn VinGroup , được hoàn thiện tốt về thiết kế, nhựa nhưng không ộp ẹp, cầm tay chắc chắn. Một ưu điểm nữa mới phát hiện là dù mặt lưng này không tháo rời như một số máy, nhưng Vin đã không cố định nó “dính luôn” mà chỉ tạo khớp đóng vào, tức là người dùng có thể tìm 1 vật gì đó để “cạy mở” cái nắp lưng lên.

Vsmart Joy 1 - Mẫu smartphone giá rẻ, cấu hình vượt trội
Vsmart Joy 1 – Mẫu smartphone giá rẻ, cấu hình vượt trội

Hiệu năng

Khi nhận xét về hiệu năng của điện thoại Vsmart Joy 1, được trang bị Snapdragon 435, RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB. Hiện nay, Máy bán ra vẫn chạy Android 8.1 như máy mình trên tay hôm trước. Đối với game thủ dù không quá mạnh mẽ để chiến game, thế nhưng những tựa game cơ bản vẫn có thể thiết lập cấu hình đồ họa lại cho máy cấu hình thấp, thì các game thủ chiến game vẫn ổn.

Đánh giá về hiệu năng của điện thoại Vsmart Joy 1. Đặc biệt là những thao tác vuốt, chuyển nhanh thường ngày rất mượt, nhanh. (tất nhiên tất cả đánh giá này đều được dựa vào mức giá, tại sao cứ lôi giá vào? vì đơn giản mức giá quyết định rất nhiều thứ). Vsmart Joy 1 hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm tuyệt vời nhất.