Tập hợp các game casual vui nhộn rất đáng thử qua, loại game này dành cho những game thủ không đặt nặng cày kéo mà chỉ thích trải nghiệm thế giới ảo.

Hỏa Pháo Tổng Động Viên

Đây là một webgame 2D thuộc thể loại game casual vui nhộn bắn súng được phát triển bởi công ty LeChao. Trò chơi này mang hình ảnh dễ thương, vui nhộn cùng thao tác điều khiển đơn giản kết hợp với gameplay phong phú hứa hẹn sẽ mang lại những giờ phút thư giãn cho người chơi, xóa bỏ sự căng thẳng của việc học, việc làm.

Theo tin tức từ cuocsongso.org cho hay, đồ họa của hỏa pháo tổng động viên, được phát triển dựa trên các công nghệ tiên tiến, vận dụng phong cách đáng yêu của Q-style lên thiết kế nhân vật, phục trang, địa danh.

Game casual vui nhộn đang được chào đón tại Việt Nam
Game casual vui nhộn đang được chào đón tại Việt Nam

Những công trình kiến trúc cùng với bối cảnh thế giới đem lại cảm giác rất dễ chịu và vui vẻ phù hợp cho đối tượng người chơi ở nhiều lứa tuổi khác nhau, đặc biệt là các bạn nữ vốn không ưa bạo lực.

Game casual vui nhộn còn cố gắng tạo nên sự cân bằng giữa yếu tố kỹ thuật cần thiết trong 1 tựa game bắn súng và tính vui vẻ, thư giãn cho người chơi. ở thể loại game casual, trò chơi có độ khó thấp, nhiều hình thức quyết đấu khác nhau, tiết tấu trò chơi vừa phải và trôi chảy, bất luận người chơi tham gia vào thi đấu 1vs1 hay thi đấu tổ đội đều sẽ tìm được những điểm thú vị riêng.

Hệ thống nhân vật trong Hỏa Pháo Tổng Động Viên, game casual vui nhộn sẽ bao gồm 4 lớp bao gồm Lực Hoàng, Thiểm Mị, Nhã Sơn và Linh Vận, mỗi nhân vật sẽ có hệ thống chỉ số sức mạnh khác nhau ảnh hưởng đến cách điều khiển và chiến thuật của người chơi.

Game casual vui nhộn Grow Away 2

Game casual Grow Away 2 được coi là một trong những game vui nhộn, là một gMO 2D thuộc thể loại game online casual thủ tháp được phát triển bởi công ty Soco Game. Trò chơi sẽ mang lại cho người chơi những trải nghiệm thú vị với hệ thống thao tác điều khiển đơn giản, tiết tấu chiến đấu có nhịp độ ảnh, hình ảnh game đẹp và sắc nét, các nhân vật có thiết kế đáng yêu và tính cách.

Trò chơi này mang trong mình sự kết hợp những yếu tố từ 2 tựa game vô cùng nổi tiếng và gây sốt trên khắp thế giới là Angry Birds và Plants vs Zombies. Người chơi game này sẽ được đi qua 60 cửa ải trên 4 trường cảnh khác nhau, sử dụng 9 loại nhân vật dựa trên các loại rau khác nhau để chinh phục các thử thách.

Game casual vui nhộn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người chơi
Game casual vui nhộn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người chơi

Game casual vui nhộn Grow Away 2, với phong thông tin đơn giản kết hợp với nền tảng độ họa dễ thương, phù hợp với người chơi ở loại lứa tuổi trẻ em cho tới người cao tuổi.

Bên cạnh đó, game casual vui nhộn có thể được vận hành trên cả 2 hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay là Android và iOS, thêm nữa là chơi được cả ở offline lẫn online vô cùng tiện lợi, người chơi còn có thể chia sẻ các achievement trên Facebook để ghanh đua cùng bạn bè.