Top siêu cấp thú cưng trong kiếm Thế mobile, Xuất hiện trong chuỗi sự kiện tháng 12, khiến nhiều game thủ phát cuồng. Vậy top siêu thú cưng đó là ai?

Mèo phúc lộc

Theo tin tức cuocsongso.org cho hay, mèo phú lộc một trong những top siêu cấp thú cưng đang được nhiều game thủ săn đón trong kiếm thế mobile. Với thần thái vừa khó chịu, vừa có chút ngu ngơ, chú mèo phúc lộc tên Ngư, hiện đang trở thành nhân vật “gây thương nhớ” cho không ít game thủ.

Mèo ta cắn nhầm thuốc nên có ngoại hình quái dị. Đâu ai ngờ, chính vẻ mặt muốn phát hờn cả thế giới ấy lại khiến các con sen game thủ muốn phát cuồng, hết lòng ủng hộ cho vị “hoàng thượng” kiêu chảnh này.

Top thú cưng siêu cấp nhiều game thủ săn đón
Top thú cưng siêu cấp nhiều game thủ săn đón

Heo Tật Phong trở thành cao thủ trong cuộc đua

Heo tật Phong Mang trên mình chữ Tật, nhưng Heo Tật Phong sở hữu tốc độ vô cùng đáng nể. Đặc điểm nhận dạng của top siêu cấp thú cưng này trong  Kiếm thế mobile, Heo Tật Phong là cặp kính phi công to bự cùng xoáy trên mông. Tương truyền rằng nhờ có xoáy mông tượng trưng cho lốc xoáy, Tật Phong mới có thể trở thành cao thủ trong các cuộc đua.

Lừa Quật Lư

Từ xưa đến nay, lừa quật Lư một trong những top siêu cấp thú cưng được các game thủ ưu ái trong kiếm thế mobile. Do đó, chú lừa thường mang tiến cứng đầu hay kém thông minh, nhưng với Quật Lư – chú lừa đáng gờm của Kiếm Thế Mobile, chắc chắn sẽ mang đến cho game thủ một cái nhìn hoàn toàn khác. Mang vẻ ngoài cù lần, ất ơ nhưng chính ngoại hình này đã đánh lừa nhiều đối thủ trong cuộc đua thú cưng.

Cừu Noãn Noãn

Cừu noãn noãn cũng là một trong những top siêu cấp thú cưng trong kiểm thế mobile được nhiều game thủ săn đón. Noãn noãn Là một chú cừu chính hiệu, với ngoại hình bắt mắt, sở hữu bộ lông trắng tinh, tính tình hiền, lành nhưng cừu Noãn Noãn lại luôn nghĩ mình là chó.

Top siêu thú cưng trong kiếm thế được yêu thích nhất
Top siêu thú cưng trong kiếm thế được yêu thích nhất

Chính vì vậy, đó là lí do tại sao chú cừu Noãn Noãn thường xuyên lè lưỡi giống như Husky. Tuy nhiên, chúng thu hút các game thủ bởi chính nhờ sự nhầm lẫn tưởng chừng ngớ ngẩn này, Noãn Noãn cực kỳ nhanh nhẹn, tinh ranh như một chú chó săn trong cuộc Đua Thú Cưng Vui Vẻ.

Với top siêu thú cưng trong kiếm thế mobile trên, khiến các game thủ đứng ngồi không yên. Nếu phân vân không biết cổ vũ cho thú cưng nào, bạn cũng có thể cổ vũ cho 4 loại thú cưng cùng một lúc, mỗi lần có thể dùng tối đa 20 vật phẩm. Để sưu nhận thêm Thức Ăn Vặt, game thủ có thể hoành thành các nhiệm vụ du ngoạn hàng hàng ngày, để nhận trong Rương Du Ngoạn. Ngoài ra, có một cách đơn giản hơn nữa đó là người chơi có thể tham gia mua vật phẩm tại NPC Tiểu Nguyệt.