Hôm nay cuocsongso.org xin giới thiệu với top phần mềm giảm Ping tốt nhất, giúp chống cải thiện tình trạng đứt cáp quang nhanh chóng. Giải pháp cho game thủ chiến game mượt mà và ko bị lag.

cFosSpeed phần mềm giảm ping mượt mà

cFosSpeed là một Trong những phần mềm giảm ping rất mạnh, cho phép bạn tinh chỉnh cấu hình mạng. Đặc biệt phần mềm này phù hơp với game thủ thường xuyên chiến game, xem game, xem phim, nghe nhạc giải trí.

cFosSpeed phần mềm giảm ping tốt nhất cho game thủ
cFosSpeed phần mềm giảm ping tốt nhất cho game thủ

Để sử dụng một cách tiện lợi nhất, các bạn có thể “Cài đặt” và tinh chỉnh các thông số để tối ưu nhé. Tuy nhiên, phần mềm giảm ping cFosSpeed này sẽ phải trả phí, thế nhưng bạn yên tâm vì hoàn toàn có thể trải nghiệm, dùng thử phần mềm này một thời gian trước khi quyết định mua. Đây là một trong top phần mềm được nhiều game thủ lựa chọn để cải thiện tình trạng đứt cáp quang trong quá trình chiến game.

Phần mềm giảm ping miễn phí WTFast

Phần mềm giảm ping miễn phí WTFast Từ lâu đã là một trong những phần mềm được nhiều game thủ lựa chọn và hiện nay chúng ngày càng được ưa chuộng. Với khả năng giúp người chơi giảm ping hiệu quả khi chơi game bị đứt cáp quang. Đặc biệt là với những tựa game như Dota 2, Counter-Strike:Global Offensive,….

Đối với phần mềm giảm Ping WTFast khá đơn giản, chỉ cần các bạn chọn Game muốn, nhấn “Sort by Ping”, sau đó đợi một lúc để phần mềm load server cho bạn. Tiếp theo bạn chỉ cần chọn một trong những server ở gần và có ping ổn định rồi lại tiếp tục vào game, khi đó quá trình chơi game của bạn sẽ không bị gián đoạn do tình trạng cáp quang bị đứt. Một trong những mẹo thủ thuật giúp các game thủ vó thể đối phó với tình trạng đứt cáp quang liên tục trong vài ngày.

Tuy nhiên, đây không hẳn là phần mềm miễn phí, do đó bạn cần đăng ký một tài khoản để có thể sử dụng được WTFast sao cho hiệu quả nhất. Và khoảng thời hạn dùng thử chỉ là 15 ngày, bạn sẽ phải trả tiền để sử dụng dịch vụ của phần mềm giảm ping WTFast. Tuy nhiên, 2 tuần là quãng thời gian quá đủ trong lúc chờ đợi cáp quang được sửa chữa xong.

Phần mềm giảm ping Haste

Bên cạnh hai phần mềm chúng tôi vừa giới thiệu ở trên, thì Haste cũng là một cái tên cần nhắc đến. Haste là một trong những ứng dụng có khả năng “kéo” ping tương đối tốt. Phần mềm này có thể điều hưỡng dữ liệu lên server một cách nhanh nhất, thông qua sự kết hợp giữa PC của người chơi và máy chủ.

Những phần mềm giảm ping tốt nhất năm 2018 cho game thủ
Những phần mềm giảm ping tốt nhất năm 2018 cho game thủ

Cách sử dụng phần mềm giảm ping Haste rất đơn giản. Sau khi cài đặt và đăng nhập, các game thủ có thể chiến game một cách bình thường, không bị lag, phần mềm này sẽ giúp người chơi điều hướng dữ liệu của bạn qua nền tảng dữ liệu của Haste, nó sẽ đảm bảo dữ liệu của bạn đến với máy chủ game càng nhanh càng tốt.

Hiện phần mềm giảm ping haste sẽ cho dùng thử 14 ngày, sau đó bạn phải bỏ tiền ra để sử dụng chúng. Hiện phần mềm Haste hoạt động rất tốt trên hai tựa game đình đám là Liên Minh Huyền Thoại và Overwatch.

Trên đây cuộc sống số vừa chia sẻ với bạn top phần mềm giảm ping tốt nhất hiện nay. Dành cho những game thủ thường xuyên chơi game, có thể đối phó và chiến game thoải mái không lo bị lag. Hi vọng với top phần mềm này, game thủ sẽ có những trải nghiệm game thú vị nhất.