Teaching Feeling – một tựa game không còn xa lạ gì với các game thủ. Đây là game online gắn mác 18+ đến từ Nhật với tên gốc là Dorei to no Seikats và tên tiếng Anh là Life With a Slave. Cùng Cuocsongso.org khám phá kĩ hơn Teaching Feeling qua bài viết dưới đây nhé.

1. Nguồn gốc xuất xứ Teaching Feeling

Trò chơi được xuất xứ từ Nhật Bản, sau đó được phát hành sang các quốc gia khác trong đó có việt nam. Cụ thể Teaching Feeling được phát triển bởi lập trình viên người nhật RAY-K. Game mang phong cách theo Creepy ném bạn vào một câu chuyện giữa chàng chủ nhân và cô gái nô lệ.

2. Mô tả game

Khi tham gia gameplay, cốt truyện của trò chơi là bạn sẽ cứu được một cô gái nô lệ. Sau đó bạn và cô ấy chung sống với nhau chung một nhà. Người chơi sẽ đóng vai chủ nhân, bạn có thể trò chuyện, tâm sự cùng cô ấy. Hoạt động sinh hoạt cá nhân chung như xem phim, ăn cơm,…

Cám xúc của cô gái khá nhạy cảm, nên người chơi cần phải khéo léo trong cách cư xử nếu ko cố gái sẽ “chết” và bạn phải chơi lại từ đầu. Tùy vào hoàn cảnh mà bạn có thể thực hiện các hoạt động thân mật với cô gái như hôn, sờ soạn, hay làm chuyện H nữa.

Cậu chuyện trong game khá đơn giản, chỉ xoay quanh bạn ( chủ nhân ) và cô gái nô lệ, tuy nhiên thiên game mang đến nhiều cảnh nóng bóng khiến bạn hứng thú. Hứa hẹn Teaching Feeling sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm khoái cảm.

3. Các tải Teaching Feeling trên điện thoại Android/iOS

Đối với điện thoại Android nếu muốn tải game này về thì có thể download thẳng file từ địa chỉ của web game. Nếu dùng cách tải về apk thì người chơi nên vào cài đặt, bảo mật rồi tích vào chỗ không rõ nguồn gốc thì nó sẽ giúp bạn cài đặt về Teaching Feeling apk android mà không bị lỗi.

Còn điện thoại iPhone IOS thì chỉ có thể tìm kiếm trên cửa hàng. Mở cửa hàng Apple lên rồi chỉ cần gõ từ khóa Teaching Feeling rồi nhấn tìm kiếm là nó ra. Sau đó cài đặt về điện thoại theo thông tin này là được.

Trải nghiệm Teaching Feeling - game online hóa thân gắn mác 18+

4. Các tính năng trong game 

– Các tương tác cơ bản: Xóa đầu, nói chuyện, đụng chạm

– 18+: Chạm vào ngực hay bất cứ chỗ nào trên cơ thể. Sylvie sẽ phát ra những âm thanh vô cùng thú vị.

– Thay đồ cho Sylvie: Bạn có thể thay quần áo, tóc tai cho Sylvie. Thậm chí có thể thay cả đồ lót.

– Cho ăn: Bạn phải chăm sóc cho Sylvie hàng ngày về việc ăn uống. Có thể vừa ăn vừa nói chuyện cùng Sylvie.

– Chơi trò kéo búa bao: Trò chơi kéo búa dao sẽ thú vị hơn ngoài đời thường. Chơi với cô nàng Sylvie, ai thua sẽ phải lột đồ dần dần cho đến hết.

– Đi chơi: Dẫn Sylvie đi chơi ở phố hoặc tới quán cafe thậm chí lên tận rừng để “hú hí” với nhau.

5. Một số mẹo chơi game Teaching Feeling

– Sau hôm đầu tiên bạ nhận nuôi Sylvie, cô bé sẽ đề nghị giúp bạn việc nhà, hãy đồng ý để cô nàng giúp.

– Tiếp theo cứ tiếp tục nói chuyện và xoa đầu. Đến khi xuất hiện lựa chọn đi ra ngoài, Sylvie bắt đầu mở lòng hơn.

– Khi đi ra ngoài, hãy đưa cô bé đi mua vài món đồ tại shop thời trang. Lựa chọn đồ xong, Sylvie sẽ kêu ngại và muốn trả lại, lúc này bạn hãy khen cô bé dễ thương.

– Thời gian đầu chung sống, bạn sẽ dẫn Sylvie ra ngoài đi ăn và nhớ chọn chiếc bánh mà cô bé thích nhằm tăng điểm thân mật.

Ngày thứ 15, đây là thời gian khó khăn nhất: Sylvie lúc này chắc chắn sẽ bị bệnh. Nếu điểm thân mật của bạn lớn hơn 50 sẽ có 2 lựa chọn. Một là chữa lành bệnh và còn lại là cho cô bé nghỉ ngơi.

Hãy chọn chữa bệnh và Sylvie sẽ khỏi sau vài ngày. Cô bé muốn ngủ chung phòng với bạn. Nếu sau ngày đó, điểm thân thiện của bạn và cô bé trên 100 thì các bạn đã thành công. Như vậy đã vượt qua quãng thời gian khó khăn nhất, bây giờ có thể tha hồ tận hưởng nội dung trò chơi.

Hy vọng những thông tin trên bài về game Teaching Feeling hữu ích với người đọc. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị với game hóa thân này.