Với cuộc sống hiện đại ngày nay khi người ta quá lười cho mọi thứ thì chiếc vòng đeo tay Galaxy Fit & Fit e để theo dõi sức khỏe sẽ nói cho bạn nhiều điều.

Gần đây, Samsung vừa cho ra mắt một bộ đồng hồ đeo tay thông minh có thể theo dõi sức khỏe của con người trong quá trình tập luyện. Đây là một món đồ chơi số dùng để theo dõi sức khỏe tốt nhất.

Galaxy Fit & Fit e
Galaxy Fit & Fit e

Galaxy Fit & Fit e mang đến những trải nghiệm tập luyện tốt nhất trong một thiết bị đơn giản nhưng lại vô cùng nhỏ gọn. Chiếc đồng hồ này mang đến một thời lượng pin ấn tượng giúp người dùng có thể kiểm soát được sức khỏe của mình mọi lúc. Thiết bị này cũng giúp cho những hoạt động này trở nên hiệu quả hơn.

Thiết bị này không chỉ đo số bước chân và quãng đường chạy của bạn mà nó có thể theo dõi đến 90 bài tập khác nhau phù hợp với tất cả các hoạt động của người đeo. Khi đeo thiết bị này lên nó cũng giúp bạn có thể tập luyện nhiều bài khác nhau để có thể tăng nguồn cảm hứng khỏe mạnh. Việc của bạn là tập luyện còn những chỉ số khác hãy để thiết bị thông minh này lo cho nhé.

Với một thiết kế mỏng và nhỏ gọn cùng với một màn hình có đầy đủ tính năng. Việc thiết kế dây đeo của thiết bị theo dõi sức khỏe này sẽ là một chiếc dây cao su đơn giản, mang một ưu điểm nhẹ là không hề bám mồ hôi. Tuy nhiên, nếu như bạn muốn tìm một thiết bị toát lên vẻ sang trọng thì thiết bị này không thể đáp ứng được điều kiện này của bạn.

Thiết bị này có cấu hình rất dễ sử dụng. Trong quá trình khi bạn chạy bộ màn hình sẽ chỉ ra làm 2 nửa để hiển thị. Trên màn hình sẽ bao gồm thời gian chạy bộ và số phút trung bình/km. Việc này dễ dàng có thể giúp bạn nhìn được thời gian mà không cần ngừng lại giữa chừng.

Bên cạnh việc tập luyện thiết bị này cũng cung cấp cho bạn thời gian ngủ và giấc ngủ của bạn như thế nào. Ngoài ra nó cũng báo cho bạn biết thời gian ăn uống của mình. Trên thiết bị này bạn cũng sẽ nhận được thông báo mỗi khi bản thân mình gặp căng thẳng và theo đó bạn cũng có thể kiểm soát được lượng calo  tiêu thụ trong mỗi ngày, bạn sẽ nhận được thông báo khi tiêu thụ calo trên hoặc dưới mức yêu cầu.

Hiện tại, theo những gì mà cuocsongso cập nhật được thì thiết bị này đã có mặt tại Việt Nam với giá bán lần lượt là 2,49 triệu đồng và 990 nghìn đồng, khá hợp lý do mức chi tiêu của người dùng phổ thông.