Xuất hiện Layers of Fear 2 – loại hình game kinh dị đáng chờ nhất, hứa hẹn sẽ là bom tấn kinh dị nhất năm 2019.

Layers of Fear 2 – hứa hẹn loại hình game bom tất 2019

Theo tin tức game từ cuocsongso.org cho hay, cứ vào mùa lễ hội Halloween hàng năm, các nhà phát triển game lại thi nhau giới thiệu đến game thủ những tựa game ma quái của mình. Theo đó, đội ngũ phát triển đến từ Ba Lan mở đầu game kết hợp với nhà phát hành của tựa game Thứ 6 ngày 13 là Gun Media, họ đã công bố một tựa game Layers of Fear 2 được hứa hẹn sẽ là bom tấn kinh dị và đáng mong chờ nhất năm 2019.

Layers of Fear 2 - hứa hẹn loại hình game bom tất 2019
Layers of Fear 2 – hứa hẹn loại hình game bom tất 2019

Từ loại hình game bom tấn trến một con thuyền, rồi đến một hành lang đáng sợ với những bàn tay đưa ra bám lấy, hay một cầu thang máy dẫn đến một nơi ma mị nào đó. Tất cả những chi tiết này làm cho người xem rùng rợn, nhưng lại tạo sự cuốn hút vào thế giới kinh dị trong trailer của game Layers of Fear 2.

Tony Todd – diễn viên chuyên nồng tiếng cho phim kinh dị bằng giọng kể đầy ma mị cùng với những âm thanh ghê rợn và hình ảnh một dạp chiếu phim ở cuối trailer, người xem có thể suy doán được, mốc thời gian trong game sẽ là những năm 1900-1915. Theo đó là những cốt truyện sẽ liên quan đến một sự kiện lịch sử nào đó, giống như mốc thời gian (thời Victoria) trong phần 1.

Layers of Fear 2 – game kinh dị ảo giác loại nặng trong game

Theo như đoạn trailer, sự lộ diện của game Layers of Fear 2 vẫn chưa cung cấp những thông tin quan trọng như gameplay hay nền tảng phát hành. Nhưng theo nhiều suy đoán, Layers of Fear 2 xuất hiện sẽ phát hành trên 3 nền tảng là PC, PS4, Xbox One và gameplay cũng sẽ tương tự như phiên bản trước. Theo tin tức game, có lẽ phải đến những trailer tiếp theo, thì chúng ta mới có thể biết được những thông tin chính xác về tựa game kinh dị bậc nhất này.

Được biết, vào tháng 2/2016 game Layers of Fear lần đầu tiên được ra mắt, được mệnh danh là tựa game kinh dị ảo giác loại nặng nhất trong game. Bởi khi trong game, người chơi sẽ được xâm nhập vào trong tâm trí của một họa sĩ điên và khám phá bị mật về sự điên loạn của ông.

Layers of Fear 2 - game kinh dị đáng mong chờ nhất trong năm 2019
Layers of Fear 2 – game kinh dị đáng mong chờ nhất trong năm 2019

Theo đó, Lấy cảm hứng từ những kiệt tác hội họa của thế kỷ trước, lối kiến trúc và trang trí từ thế kỷ 19, game Layers of Fear là một trải nghiệm thực sự đặc biệt, nơi mà mỗi sự dịch chuyển của camera có thể thay đổi môi trường xung quanh bạn.

Sự xuất hiện của loại hình game Layers of Fear 2, được đánh giá là tựa game kinh dị bí ẩn có đồ họa ngang ngửa Allison Road, không khí kinh dị, rùng rợn như Silent Hill P.T, và có cơ chế gameplay của một sản phẩm mô phỏng…. đi bộ. Chúng ta không thể phủ nhận được  đây là một tựa game xuất sắc về mặt nghe nhìn, khi đã học tập được các yếu tố đã có của những sản phẩm cùng thể loại horror chất lượng cao.