Tai nghe true wireles Skullcandy Indy là một sản phẩm tai nghe có giá khá thấp, và nó cũng chẳng phải là một sản phẩm sửa sai cho sản phẩm trước đó.

Cặp tai nghe này được đóng trong hộp rất đơn giản, nhưng nó không có nhựa trong suốt nên không thể nhìn vào bên trong được, nó có phải là một đồ chơi số chính hiệu hay không thì hãy tìm hiểu thiết kế nhé. Thiết kế kiểu hộp của tai nghe này rất trẻ trung và năng động. Khi bạn mở hộp ra sẽ có thông tin sử dụng nhanh cùng tai nghe và hộp sạc. Phụ kiện của Indy gồm 2 bộ đệm cao su và 1 dây sạc micro USB.

true wireles Skullcandy Indy
true wireles Skullcandy Indy

Hộp sạc của cặp tai nghe này rất nhỏ nhắn, bạn có thể đút vừa túi quần của mình. Muốn mở ra chỉ cần cắt vát là có thể mở ra rất dễ dàng. Tuy nhiên hộp này được làm bằng nhựa mềm nên khi bạn để cùng với những thứ cứng thì nó sẽ rất dễ bị xước. Tai nghe có một chiếc cổng sạc micro USB ở dưới đáy, nó có thời lượng dùng khoảng 4 tiếng đồng hồ. Khi đó hộp này sẽ cung cấp thêm 3 lần sạc nữa, tổng cộng sẽ là 16 tiếng.

Thiết kế của tai nghe sẽ có 2 chiếc cánh rất dài. Phần đeo tai có đệm cao su ở cả trong lẫn ngoài, với mình là một người có vành tai trung bình thì đeo rất thoải mái. Việc này rất dễ dàng đối với những người có tai nhỏ có thể dùng rất lâu. Một điểm nâng cấp nữa đó là mặt ngoài của tai nghe này là mặt điều khiển cảm ứng nên sự thay đổi này sẽ cho họ thấy đây là một cảm giác sử dụng hiện đại. Tai nghe cũng có thêm một thiết kế liên lạc nên các thao tác điều khiển của tai cũng hơi phức tạp, người dùng cũng cần phải học trước khi sử dụng quen.

Việc tai nghe này được sử dụng tai Bluetooth 5.0 mới nhất. Bản thân Push không có khả năng kết nối hay độ trễ với nguồn quá tệ, tuy vậy việc sử dụng những công nghệ mới nhất cũng làm người dùng cảm thấy yên tâm hơn. Chất âm đặc trưng của chiếc tai nghe này sẽ là trầm ấm rất dễ nghe, khiến bạn cảm thấy thích thú. Âm trầm tất nhiên là vẫn dư lượng một cách rõ rệt, cho ta biết được đây là một cặp tai nghe bass-head dành cho những người nghe nhạc EDM.

Phần cao cũng được thay đổi đôi chút, với lượng không đổi nhưng độ sáng đã được đẩy cao hơn. Vì vậy nên nó sẽ giúp cho chất âm không bị ù, nghe nhạc rất là trong trẻo.

Đây là một chiếc tai nghe có giá bán rẻ hơn, nhưng cuocsongso nhận thấy rằng âm của chiếc tai nghe này rất tốt.