Game 360mobi Cờ Tỷ Phú vốn là một trò chơi gắn liền với tuổi thơ của bao thế hệ người trẻ. Đã làm sống dậy cả bầu trời tuổi thơ với những điều thú vị, bất ngờ.

Trải nghiệm du lịch miễn phí

Game 360mobi Cờ Tỷ Phú mang đến cho người chơi một không gian tràn đầy màu sắc, bản đồ thế giới và bản đồ Việt Nam. Bên cạnh đó, với nhiều địa danh đa dạng cho người chơi lựa chọn. Đặc biệt, các kỳ quan Việt Nam và thế có thể lướt từng khu vực.

Người chơi nhanh chóng làm giàu 

Theo tin tức từ cuocsongso.org cho hay, trải nghiệm trò chơi này Vừa tiện lợi, vừa tiết kiệm thời gian. 360mobi Cờ Tỷ Phú mang đến cho người chơi nhiều khám phá thú vị. Không còn những bàn giấy dễ rách, những quân cờ xanh đỏ dễ mất hay những tờ tiền, giấy tờ đất đai dễ thất lạc, tựa game mobile này có thể giải quyết triệt để mọi điều bất cập kể trên.

Những trải nghiệm thú vị nhất khi tham gia chơi 360mibi cờ tỷ phú
Những trải nghiệm thú vị nhất khi tham gia chơi 360mibi cờ tỷ phú

Theo đó, khi chơi game cở Tỷ phú, chưa kể đến bàn cờ trong game chỉ có 32 ô, thời gian chơi ngắn hơn so với cờ tỷ phú truyền thống. Mỗi ván chơi kéo dài tối đa 25 phút, giúp người chơi giàu lên nhanh chóng.

Thử sức mình với game đẳng cấp Hàn Quốc

Tựa game casual này Không chỉ tiện lợi và gọn nhẹ trên màn hình điện thoại, 360mobi Cờ Tỷ Phú còn là tựa game đẳng cấp đến từ Hàn Quốc. Năm 2016, đây là loại game được bình chọn là 1 trong 8 game mobile thành công nhất trên toàn thế giới tại Poket Gamer Anh Quốc.

Trong năm 2018, lkhi ra mắt thị trường Việt, tựa game này vượt mốc 200.000.000 lượt tải trên toàn cầu. Riêng ở thị trường châu Á, 360mobi Cờ Tỷ Phú luôn nằm trong toplist những loại game được game thủ săn đón nhiều nhất. Bất kể là ở Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Indonesia hay Việt Nam.

360mobi Cờ Tỷ Phú ngập tràn tính năng thú vị

khi trải nghiệm loại game này, bạn sẽ phát hiện những tính năng thú vị. Không hổ danh là tựa game đỉnh cao, 360mobi Cờ Tỷ Phú sở hữu nhiều tính năng đa dạng, sinh động thu hút người chơi. Đồ họa tươi sáng, đẹp mắt kết hợp cùng âm thanh vui nhộn giúp mọi người luôn vui vẻ, khiến người chơi cực kỳ dễ chịu khi trải nghiệm.

360mobi Cờ Tỷ Phú ngập tràn tính năng thú vị
360mobi Cờ Tỷ Phú ngập tràn tính năng thú vị

Các game thủ thoải mái kết nối bạn bè

360mobi Cờ Tỷ Phú là một trong những loại game, xuất phát từ một trò chơi gắn kết tất cả mọi người, tựa game này ưu tiên những tính năng kết nối cộng đồng.

Do vậy, khi tham gia chơi bạn có thể tạo phòng để thi đấu online cùng bạn bè (tối đa 4 người chơi) hoặc ghép ngẫu nhiên để đại chiến cùng những người chơi khác. Tạo hội nhóm kết bạn, trò chuyện,… Hàng tuần, game còn có các sự kiện thi đấu để nâng cao vị thế gia tộc trong bảng xếp hạng.