Từ ngày 10/6/2018. Mobifone cung cấp cho người dùng gói cước data CUP nhằm phục vụ nhu cầu theo dõi World Cup 2018 của người hâm mộ.

Theo cuocsongso.org với nhiều người hâm mộ, mùa World Cup là thời điểm mà họ có thể ăn – ngủ và sống chung với bóng đá. Tuy vậy không phải ai cũng có điều kiện theo dõi thường xuyên do bận việc hay nhà có mạng nhưng tốc độ kém, không thoải mái xem bóng đá được.

Háo hức xem Wolrd Cup

Nguyễn Hào Nam, sinh viên năm cuối một trường đại học tại Hà Nội, chia sẻ, mùa bóng năm nay diễn ra vào đúng thời điểm Nam chuẩn bị ra trường, đang làm đồ án tốt nghiệp nên không thể tụ tập cùng bạn bè xem bóng đá được. Ở trọ, chung đường mạng với chục phòng khác nên đến thời điểm diễn ra trận đấu, chắc chắn là mạng sẽ chậm và khó xem, Nam suy tính.

Trong khi đó, anh Hoàng Minh Tâm (nhân viên kỹ thuật ở một công ty công nghệ ở Đà Nẵng), cho biết, đặc thù công việc hay phải trực đêm nên anh cũng chưa biết sẽ xem bóng đá như thế nào.

Nhớ lại mùa World Cup 4 năm trước, anh Tâm cho biết, khi đó anh đang là sinh viên, thuê nhà trọ dùng chung đường mạng với chục phòng khác. Mạng tậm tịt, 7 anh em trong dãy trọ gọi nhau mở 1 máy chính xem cho nhanh, thế mà vẫn chậm như… “rùa bò”. Đang pha ghi bàn của cầu thủ, chưa kịp hò hét thì out (rớt) mất mạng, khó chịu, bực tức vô cùng. Cuối cùng, mấy anh em đành gom nốt tiền ăn cuối cùng của tháng ra ngoài xem.

“Gói data, xem World Cup thả ga”

Cuộc sống số cho hay, hiểu nỗi lo của những khách hàng như anh Nam, anh Tâm và nhiều người đam mê môn thể thao vua nói chung, từ ngày 10/6/2018, nhà mạng MobiFone chính thức cung cấp gói cước data CUP để phục vụ nhu cầu xem World Cup 2018 của người hâm mộ.

Với gói cước này, mọi vấn đề sẽ được giải quyết trọn vẹn chỉ bằng một tin nhắn với cú pháp CUP gửi 999. Người dùng chỉ tốn 12.000 đồng một lần đăng ký sẽ có ngay 4GB dung lượng data tốc độ cao (sử dụng trong 24 giờ kể từ thời điểm đăng ký thành công), thoải mái dùng di động xem các trận đấu trong khuôn khổ World Cup 2018 ở bất cứ nơi đâu. Bên cạnh đó, với dung lượng lớn của gói cước, khách hàng còn có thể cập nhật thông tin bên lề trận đấu, các video đặc sắc, nghe nhạc, đọc báo hay livestream bình luận cùng với bạn bè, người thân bất kể ngày đêm.

Gói data CUP của MobiFone là một lựa chọn hợp lý trong mùa World Cup 2018 này bởi giá cước rẻ, dung lượng lớn, đáp ứng được những nhu cầu cần thiết của người hâm mộ bóng đá. Chỉ cần bỏ ra 12.000 đồng/ngày, bạn đã có thể thoải mái sống cùng đam mê với trái bóng tròn và hòa mình vào giải bóng đá lớn nhất hành tinh trong mùa hè rực lửa này.