Đánh giá Sony Xperia Acro S, điện thoại chống nước giá rẻ đáng sở hữu

0
1471

Sony Xperia Acro S một trong những dòng máy hiện đại, với tính năng chống nước siêu bền, tạo sự thích thú cho người tiêu dùng. Cùng cuocsongso.org đánh giá chi tiết qua bài viết sau.

Sony Xperia Acro S chống nước, kháng bụi

Sony (trước đây là Sony Ericsson) ltrong vài năm trở lại đây, hãng iên tục giới thiệu ra thị trường những chiếc smartphone kháng bụi, chống nước. Sau Active, Go, hãng này bắt đầu đưa ra thị trường Việt Nam chiếc Xperia Acro S. Có thể nói đây là model cao cấp nhất từ Sony này cho phép quay phim, chụp ảnh trong điều kiện trời mưa.

Bên cạnh đó, mẫu smartphone của Sony sử dụng tiêu chuẩn IP57, cho phép đưa xuống độ sâu một mét trong vòng 30 phút được. Cấu hình của Acro S tương đương Xperia Ion, tuy nhiên, màn hình được rút xuống còn 4,3 inch. Sony Xperia Acro S vẫn giữ nguyên độ phân giải HD, do vậy cho khả năng hiển thị sắc nét và tốt tương tự Xperia S có mặt đầu năm nay.

Sony Xperia Acro S điện thoại chống nước, kháng bụi giá rẻ
Sony Xperia Acro S điện thoại chống nước, kháng bụi giá rẻ

Bên cạnh đó, điện thoại sony Xperia Acro S chạy trên chip lõi kép, thiết kế gọn và đầm tay. Model này có giá chính hãng 14 triệu đồng, tương đương với Ion và cao nếu so với các smartphone cùng cấu hình trên thị trường. Dòng điện thoại chống nước giá tốt, đáng sở hữu trong năm 2018.

Thiết kế màn hình điểm cộng cho Sony Acro S 

Đánh giá Sony Acro S, điện thoại chống nước hiện đại, chuyên nghiệp. Thêm vào đó là kiểu dáng vuông vắn nếu nhìn từ mặt trước. Cầm máy này trên tay, người dùng dễ liên tưởng đến các sản phẩm trong dòng NXT của hãng như Xperia S, P hay U.

Bên cạnh đó, Vỏ máy được làm bằng nhựa cứng, trơn vừa và cho phép người dùng cầm chắc trên tay. Chất liệu trên Acro S không cho cảm giác cao cấp như nhiều model của Sony Acro S gần đây, thiết bị trông xù xì, nhiều đường cắt.

Review sony acro s so với Ion, mặt trước của Acro S được thiết kế hợp lý hơn. Hãng này đưa phím Back về phía trước, ở giữa nút Home và bên phải là phím Tùy chỉnh, nút tìm kiếm được loại bỏ. Dùng thử Xperia Acro S cho thấy, máy tiện lợi khi nhấn các nút bấm và nhạy hơn, không gian rộng. Các phím dưới màn hình này không có đèn LED, màu trắng và sử dụng công nghệ cảm ứng.

Điện thoại chống nước, kháng bụi Sony Acro S giá tốt
Điện thoại chống nước, kháng bụi Sony Acro S giá tốt

Màn hình sử dụng kích thước 4,3 inch, nhưng máy có độ phân giải HD 720p, tương ứng với 342 điểm ảnh trên mỗi inch, hình ảnh trên máy rất nét và khó có thể nhìn thấy các điểm ảnh, màu sắc trung tính, thật hơn.

Điện thoại hãng Sony Acro S, được đánh giá là sử dụng khá nhiều các nắp đậy cho sản phẩm này để chống nước. Trên đỉnh, cổng microUSB, giắc cắm tai nghe 3,5 mm và HDMI được che chắn bằng nắp nhựa sáng bóng bên ngoài. Trong khi đó, phím nguồn, nút tăng giảm âm lượng và chụp ảnh lần lượt đưa sang bên phải.

Ngoài ra, Sony Acro S  có chân kết nối với dock cũng được đặt bên trái. Để bảo vệ sản phẩm chống nước, và giữ thiết kế nguyên khối, không tháo pin được, Sony đã tạo cho Acro S nhiều vết cắt. Người dùng cũng mất thời gian hơn khi kết nối phải tháo các nắp đậy.