Những phần mềm vẽ sơ đồ tư duy trên máy tính sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn trong việc dùng hình ảnh, biểu tượng, màu sắc để phù hợp với những công việc, nội dung và chủ đề của mình hơn. 

Hiện nay, người dùng thường xuyên sử dụng biểu đồ, vẽ hình, thiết kế … chắc hẳn đều quan tâm đến những phần mềm thiết kế 3D 2017 tốt nhất nhé, đây là những công cụ tốt nhất 2016 giúp các người dùng, kỹ sư, lập trình viên thiết kế những sản phẩm 3D ấn tượng.

Trong đó, để tạo sơ đồ tư duy tốt nhất thì top phần mềm vẽ sơ đồ tư duy trên máy tính sẽ giúp ta viết ra những suy nghĩ về các ý tưởng để có cách giải quyết vấn đề dễ dàng và đơn giản.

Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy trên máy tính
Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy trên máy tính

Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy Mindjet MindManager

Mindjet MindManager được biết đến là phần mềm vẽ sơ đồ tư duy trên máy tính giúp sắp xếp công việc một cách thông minh, sáng tạo và tiết kiệm thời gian.

Theo cuocsongso.org cho hay, phần mềm vẽ sơ đồ tư duy trên máy tính Mindjet MindManager giúp bạn theo dõi nhóm công việc, truyền thông tin và tổ chức công việc một cách hiệu quả. Nó được cung cấp các mẫu sơ đồ tư duy từ đơn giản tới phức tạp cho người dùng có thể tùy ý lựa chọn. Nếu phân vân giữa những sơ đồ tư duy bạn cũng có thể sử dụng chế độ xem nhiều sơ đồ cùng lúc để đưa ra so sánh.

Edraw Mind Map phần mềm vẽ sơ đồ tư duy miễn phí

Edraw Mind Map là phần mềm vẽ sơ đồ tư duy miễn phí, có những template và ví dụ được tích hợp sẵn giúp cho Edraw Mind Map rất dễ sử dụng.

Edraw Mind Map có những tính năng nhúng khác nhau như: smart drawing guide tạo ra công cụ vẽ thật đơn giản, tích hợp chủ đề, hiệu ứng, kiểu dáng; tự động căn chỉnh, tương thích với MS office, hỗ trợ cho sơ đồ có kích thước lớn và nhiều trang, dễ dàng chia sẻ và rất nhiều tính năng khác.

Sử dụng Edraw Mind Map là một trong những Mẹo thủ thuật tiện lợi nhất, bạn có thể tạo ra các ý tưởng một cách trực quan trên máy tính và tổ chức công việc dễ dàng.

Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy iMindMap đơn giản

iMindMap là phần mềm vẽ sơ đồ tư duy trên máy tính giúp hỗ trợ học tập cho các bé, phát huy tính tích cực trong tư duy trí não của trẻ em và đưa ra các ý tưởng và sắp xếp chúng dưới dạng một sơ đồ tư duy.

Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy miễn phí tiện lợi
Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy miễn phí tiện lợi

Với thời đại công nghệ như hiện nay, để học tập tiến bộ không phải cứ chăm chỉ nỗ lực là được. Các phần mềm thông minh như iMindMap là sự hỗ trợ công nghệ rất có ích trong học tập, tạo sơ đồ tư duy.

Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy trên máy tính iMindMap có những tính năng chính như: sử dụng những hình ảnh cần thiết, tạo hình ảnh, nội dung tổng quát, sử dụng các màu sắc để làm nổi bật vấn đề, vẽ sơ đồ nhanh chóng và dễ dàng.

XMind phần mềm vẽ sơ đồ tư duy tốt nhất

XMind là một trong những phần mềm vẽ sơ đồ tư duy tốt nhất, giúp xây dựng biểu đồ tư duy, giúp theo dõi và tổ chức công việc từ nhỏ đến lớn một cách đơn giản nhất. Đây là phần mềm tuyệt vời để tạo lập và sắp xếp các ý tưởng của bạn.

Trên phần mềm vẽ sơ đồ tư duy XMind có tích hợp nhiều hình khối, bố cục để bạn dễ dàng thiết kế và thể hiện các ý nghĩa khác nhau. Phần mềm này còn cung cấp bộ công cụ để thêm các mẫu của riêng của XMind khiến cho bối cảnh ứng dụng thêm đặc biệt. Sử dụng các mẫu nét vẽ thêm vào, bạn hoàn toàn có thể thiết kế bản đồ tư duy có hiệu quả hơn và chính xác hơn.

Trên đây chúng tôi vừa chia sẻ với bạn đọc một số phần mềm sơ đồ tư duy trên máy tính tiện lợi. Giúp hỗ trợ và phục vụ một cách tốt nhất cho quá trình học tập, làm việc của bạn. Ứng dụng phần mềm đơn giản, dễ sử dụng, được nhiều người ưa chuộng.