Sony A95K QD – Thông tin chi tiết về sản phẩm số mới hiện đại nhất của dòng Sony, hãy theo dõi hết bài viết để có thể hiểu hơn nhé.

Giới thiệu chi tiết về ti vi Sony A95K QD

Sony A95K QD - Thông tin chi tiết về chiếc ti vi của nhà Sony

Ti vi Sony A95K QD là một sản phẩm ti vi cao cấp của Sony với kích thước màn hình 55 inch. Được trang bị công nghệ Quantum Dot, ti vi này mang đến màu sắc sống động, sắc nét và độ tương phản cao. Ngoài ra, ti vi còn có độ phân giải 4K HDR, cho hình ảnh sắc nét và chi tiết.

Về âm thanh, ti vi Sony A95K được tích hợp công nghệ Acoustic Multi-Audio, giúp âm thanh trở nên sống động và toát lên từ các điểm khác nhau trên màn hình. Hơn nữa, ti vi còn có tính năng Dolby Atmos, cho trải nghiệm âm thanh vòm 3D đầy ấn tượng.

Ti vi Sony A95K cũng được trang bị hệ điều hành Android TV, cho phép người dùng truy cập vào nhiều ứng dụng giải trí, như Netflix, YouTube, Amazon Prime và nhiều ứng dụng khác. Ti vi còn có tính năng điều khiển giọng nói thông minh, giúp người dùng tìm kiếm nội dung và điều khiển ti vi bằng giọng nói.

Về thiết kế, chiếc ti vi này có thiết kế mỏng và sang trọng với khung viền kim loại. Ti vi cũng có chân đế đặt trên bàn hoặc có thể treo tường.

Tổng quan, ti vi Sony A95K QD là một sản phẩm ti vi cao cấp với nhiều tính năng nổi bật và thiết kế sang trọng. Nó sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một sản phẩm ti vi chất lượng và hiệu suất cao.

Có nên lựa chọn sản phẩm Sony A95K QD hay không

Có nên lựa chọn sản phẩm Sony A95K QD hay không

Việc lựa chọn sản phẩm ti vi Sony A95K QD phụ thuộc vào nhu cầu và ngân sách của mỗi người. Nếu bạn đang tìm kiếm một ti vi cao cấp với màn hình lớn, màu sắc sống động và độ tương phản cao, âm thanh sống động và tính năng thông minh, thì Sony A95K là một sự lựa chọn tuyệt vời. Tuy nhiên, giá cả của sản phẩm này có thể hơi cao so với một số sản phẩm ti vi khác. Nếu bạn không có ngân sách cao hoặc không cần những tính năng cao cấp, có thể lựa chọn các sản phẩm ti vi khác của Sony hoặc các thương hiệu khác với giá cả phù hợp hơn.

Xem thêm: Samsung Freestyle – Giới thiệu về dòng máy chiếu mới nhất

Xem thêm: Dell XPS 13 Plus – Giới thiệu chi tiết về chiếc máy tính

Qua bài viết trên chắc hẳn bạn cũng đã có những thông tin chi tiết về chiếc ti vi Sony A95K QD rồi phải không nào, hãy theo dõi website của chúng tôi để biết thêm nhiều sản phẩm mới hiện đại hơn nhé.