Tựa game Mobile Legends sẽ gồm 3 vị tướng này đã làm nên những chiến thắng vô địch thuyết phục của Overclockers.

Minotaur

Đây được coi là một tướng đỡ đòn mang thiên hướng mở giao tranh cực tốt, bảo kê thuộc loại trung bình, lì lợm trong giai đoạn đi đường và ép đường, băng trụ tốt. Vị tướng này đã được cả 2 đội sử dụng và cho xuất hiện trong cả 3 ván đấu ở trận chung kết. Minotaur được coi là một vị tướng có sức mạnh lớn nhất trong game này. Nhờ tướng này nên mới có thể thắng dễ dàng đến vậy.

Mobile Legends
Minotaur

Tuy nhiên, bạn cũng không thể quên tướng Kullzo bên phía Overclockers mới là một người chơi cao tay nhất khi phối hợp cực nhịp nhàng với tướng này. Ở đây có một nguồn sát thương không hề nhỏ để vây ép đối phương. Vậy nên đối diện với sự lăn xả của Kullzo đã thu hút được một lượng lớn hỏa lực để tạo điều kiện cho Taku và Bad Apple xử đẹp nhà chính, mang lại chiếc cup vô địch cho chú ngựa ô của giải. Vậy nên với sự hòa hợp này tướng này đã mang đến một thắng lợi tuyệt vời.

Lunox

Trước trận chung kết khởi tranh, tướng Lunox đã được cộng đồng đoán rằng đây là tướng được dự đoán là quân bài lợi hại nhất và rất được trọng dụng. Đây là một vị tướng nữ pháp sư mang đến một sức mạnh cực khủng và là nỗi khiếp sợ của nhiều tướng khác nhau với 2 trạng thái chiến đấu là: Ánh sáng và Bóng tối. Theo đó, đây là một vị tướng nữ đầu tiên trong game này và cũng là vị tướng nữ mạnh nhất nhìn trong game. Vậy nên các tướng khác phải biết cách dè chừng vị tướng nữ này.

Chỉ cần bật skill 3 và sau đó sử dụng liên tục skill 1, tuyển thủ Taku đã gây ra một tấn sát thương vào tướng bên phía SBTC Mobile Legends trong cả 3 ván đấu. Tuy nhiên các đồng đội của Taku đã bảo vệ rất chặt để phát huy thế mạnh của Lunox đạt hiệu quả tối đa. Nhưng Lunox cũng không phải là một vị tướng có sức mạnh yếu khi nó được xếp vị trí đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng các vị tướng có sức mạnh nhất. Vị tướng này mang đến cho người chơi một cảm giác tốt khi bắt tay đấu với tướng khác.

Khufra

Một lựa chọn hợp lý cho tướng này để khắc chế đội hình đối phương có độ cơ động cao. Đây được coi là một vị tướng mở giao tranh rất tốt để khi có khả năng sẽ dồn toàn bộ mục tiêu vào một chỗ để đồng đội dễ dàng ăn mạng hơn. Với những pha xử lý và khéo léo của tướng này thì các tuyển thủ của tướng Khufra đã cướp đi hơn chục mạng bên SBTC Mobile Legends. Từ đó góp phần to lớn vào chiến thắng ở ván 2 khiến Overclockers càng thêm tự tin còn đối thủ thì bị ức chế và ảnh hướng tới tâm lý khi sang ván 3 sống còn.

Trên đây, cuocsongso đã chia sẻ cho bạn 3 tướng trong Mobile Legends giỏi nhất, mang lại nhiều thắng lợi nhất.