Trong Phong Vân VTC, nhiếp phong là nhân vật được quan tâm và yêu thích nhất. Game thủ Việt gặp lại rất nhiều nhân vật quen thuộc từ bộ manhua võ hiệp nổi tiếng này.

Theo tin tức game cuocsongso.org đã giới thiệu, game di động Phong Vân II Mobile đã được VTC Mobile đưa về Việt Nam với tên gọi hiện tại là Phong Vân VTC. Đây là game di động nhập vai chiến đấu có đề tài võ hiệp giả tưởng, được sản xuất dựa trên cốt truyện Phong Vân đình đám của Mã Vinh Thành và Đan Thanh.

Phong vân VTC gây sự chú ý cho game thủ việt 

Nhiếp Phong, Đệ Nhị Mộng, Bộ Kinh Vân, Sở Sở là các nhân vật chính đã vô cùng quen thuộc với fan của bộ truyện Phong Vân VTC, hiện đang được nhiều game thủ Việt ưa thích. Và trong phiên bản game có tên Phong Vân VTC sắp ra mắt người chơi tại Việt Nam thì đây cũng chính là 4 hệ nhân vật chính đại diện cho 4 trường phái trong trò chơi.

Mặc dù chưa chính thức ra mắt phong vân VTC, nhưng qua một khảo sát tại group game này thì Nhiếp Phong là lớp nhân vật chắc chắn sẽ sở hữu đông đảo lượng người chơi ở phiên bản đầu tiên.

Phong vân VTC đang gây sự chú ý cho game thủ Việt
Phong vân VTC đang gây sự chú ý cho game thủ Việt

Mỗi nhân vật trong Phong Vân VTC ban đầu đều sở hữu 4 kỹ năng đặc trưng tuy nhiên ở giao diện chọn nhân vật thì trò chơi lại không chia các hệ nhân vật theo trường phái buff, damage, tank như các dòng game võ hiệp hiện tại.

Thế nên loại game mobile này rất có thể trong trò chơi này thì lựa chọn nhân vật chỉ tùy theo ý thích của game thủ về ngoại hình, vũ khí chứ không ảnh hưởng quá nhiều đến cách xây dựng nhân vật.

Kỹ năng cân chiến lẫn sát thương diện rộng

Trong trò chơi, tất cả 4 lớp nhân vật Nhiếp Phong, Đệ Nhị Mộng, Bộ Kinh Vân, Sở Sở đều có thể thi triển các kỹ năng cận chiến lẫn sát thương diện rộng. Chính vì thế mà bất kỳ nhân vật nào trong Phong Vân VTC đều có thể tự tin ở các trận chiến PvP 1 vs 1.

Bên cạnh đó, trong phong vân VTC tính năng biến hình cũng đóng vai trò hết sức quan trọng trong trò chơi này và là tính năng được lấy cảm hứng trực tiếp từ bộ truyện khi các nhân vật đạt đến cảnh giới xuất thần nhập quỷ. Cụ thể thì Người chơi sẽ được biến hình thành các hình dạng khác, đi kèm với đó là bộ chiêu thức cực mạnh chỉ được dùng riêng cho việc biến hình.

Phong vân VTC có cả Kỹ năng cân chiến lẫn sát thương diện rộng
Phong vân VTC có cả Kỹ năng cân chiến lẫn sát thương diện rộng

Hình dạng trong trò chơi cũng sẽ rất phong phú để game thủ chọn lựa hướng đi riêng cho mình. Nền tảng nghe nhìn trong Phong Vân VTC được đầu tư khá chất lượng. Mặc dù chưa chính thức ra mắt, nhưng lối chơi trong game lại chưa có nhiều đổi mới so với các sản phẩm cùng đề tài Phong Vân đã ra mắt trên thị trường.

Người tham gia chơi phong vân VTC vẫn sẽ cần phải cày cuốc khá nhiều với những tính năng mòn mặt như Thần binh, Biến hình, Cường hóa trang bị, Thú cưỡi, Trợ thủ, Ngự khí,…

Điểm nhấn trong lối chơi của Phong Vân VTC nằm ở hệ thống PK từ quy mô nhỏ đến lớn khá đa dạng và hấp dẫn. Ngoài ra, việc trò chơi bám sát cốt truyện gốc cũng là một điểm cộng đối với những fan cứng của Phong Vân