Dù những phiên bản game hot hay cũ, nhưng vẫn thuộc top trò chơi game thủ săn lùng nhiều nhất trong mùa “black friday” Cùng cuocsongso.org tìm hiểu ngay đó là những trò gì nhé.

Điểm tên những trò chơi được game thủ săn lùng nhiều nhất

The Witcher 3

The Witcher 3 Mặc dù là một trong những loại hình game đã ra mắt được hơn 2 năm, tuy nhiên The Witcher 3: Wild Hunt vẫn đang là một cái tên cực hot trong cộng đồng game thủ hiện nay. Trở thành một trong những trò chơi game thủ săn lùng nhiều nhất, số lượng truy cập gần như hoàn hảo và một tượng đài của thể loại nhập vai, hành động.

The Witcher 3 trò chơi game thủ săn lùng nhiều nhất hiện nay
The Witcher 3 trò chơi game thủ săn lùng nhiều nhất hiện nay

GTA V

Gta V một trong những trò chơi game thủ săn lùng nhiều nhất hiện nay. Loại hình game thuộc vị trí tiếp theo trong danh sách này thuộc về Grand Theft Auto V, thể loại mới nhất trong seri cùng tên của hãng Rockstar North. Được phát hành trên PS 3 vào ngày 17/9/2013, và 1 năm sau đó phiên bản trên Microsoft Windows được phát hành. Trở thành trò chơi game thủ săn lùng nhiều nhất trong giai đoạn gần đây.

Theo tin tức game cho hay, game GTA V là một trong những sản phẩm hoàn hảo từ “A tới Z”. Những con số đáng kinh ngạc về bom tấn này, đã nói lên tất cả về sự thu hút và gây chú ý của chúng. GTA V đã phá vỡ mọi kỷ lục trước đó và trở thành sản phẩm giải trí bán chạy nhất trong lịch sử.

Tom Clancy’s Rainbow Six Siege

Tom Clancy’s Rainbow Six Siege cũng thuộc top trò chơi game thủ săn lùng nhiều nhất hiện nay. Nổi bật trong loại hình game này là một game bắn súng đồng đội cạnh tranh và đặc biệt khi tham gia, bạn có thể tàn phá khung cảnh xung quanh.

GameSpot loại hình game được đánh giá là một trò chơi độc nhất vô nhị. Được thiết kế không chỉ thu hút người chơi mà còn dành riêng cho những tay súng chuyên nghiệp và đó chính là điều khiến nó đặc biệt.

Tom Clancy’s Rainbow Six Siege có quá nhiều chiến thuật buộc phải tính toán, quá nhiều các đối thủ mạnh mẽ. Khi các game thủ đấu súng, thứ bạn nhận được không chỉ là thành tích hay tỷ lệ sống còn, mà là các kỹ năng thật thụ có thể áp dụng vào thực chiến.

Trò chơi game thủ săn lùng nhiều nhất trong mùa back friday
Trò chơi game thủ săn lùng nhiều nhất trong mùa back friday

ARK: Survival Evolved

ARK: Survival Evolved, một trong những tựa game đình đàm của năm 2015, và cho đến nay loại hình game này vẫn nằm trong top trò chơi game thủ săn lùng nhiều nhất trong mùa black friday và từng tạo nên cơn sốt trong cộng đồng game thủ Việt, chính là cái tên đầu tiên có mặt trong danh sách này.

Khỏi phải nhận xét nhiều về độ chân thực và hoàn mỹ của game ARK: Survival Evolved, chúng quá đẹp, quá chuyên nghiệp, chúng đẹp đến nỗi xóa nhòa đi ranh giới giữa game và đời thực. Chính vì lẽ đó, loại hình game này được đánh giá là một trong những tựa game sinh tồn hàng đầu trên thế giới hiện này, ARK có thể giúp game thủ “đốt thời gian” hiệu quả trong những giờ phút giải trí.