Hiện nay có rất nhiều công cụ trình chiếu, giúp hỗ trợ công việc cho bạn một cách thuận tiện hơn. Hôm nay, cuocsongso.org sẽ giới thiệu với bạn, top phần mềm trình chiếu ảnh chuyên nghiệp 2018.

Phần mềm trình chiếu ảnh Proshow Producer

Proshow Producer là một trong những phần mềm trình chiếu ảnh tiện lợi, dễ dàng sử dụng, với đầy đủ các chức năng cần có như: hiệu ứng ảnh, chữ, chèn, cắt âm thanh nhanh gọn. Ngoài ra phần mềm này còn có thể chèn logo, dấu bản quyền đơn giản…và rất dễ sử dụng. Vì hiện nay, nó là một trong những công cụ giúp hỗ trợ, trình chiếu và làm video một cách nhanh chóng, tiện lợi, đang một trong những công cụ thịnh hành,chuyên nghiệp nhất năm 2018.

Những phần mềm trình chiếu ảnh tiện dụng nhất năm 2018
Những phần mềm trình chiếu ảnh tiện dụng nhất năm 2018

PhotoStage Slideshow phần mềm trình chiếu ảnh tiện lợi

Khi nhắc đến phần mềm trình chiếu ảnh, thì chúng ta phải bỏ túi ngay PhotoStage Slideshow. Đây là một trong những công cụ tạo phim từ ảnh với các hiệu ứng ảnh vô cùng phong phú. Giúp bạn có thể tạo video và xem trước khi xuất ra file hoàn chỉnh, ngoài ra công cụ cũng hỗ trợ thao tác đổi, định dạng ảnh và tải lên Facebook, Youtube một cách nhanh chóng, tiện lợi hơn.

Phần mềm trình chiếu CyberLink MediaShow

Phần mềm trình chiếu ảnh CyberLink MediaShow là phần mềm giúp mọi người tạo ra những video, từ những bức ảnh có sẵn, giúp hỗ trợ các định dạng ảnh thông dụng hay trích xuất thêm xóa. Ngoài ra còn có thể chỉnh sửa các bức ảnh một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Bên cạnh đó, những chương trình của phần mềm này còn cho phép bạn chèn các bài nhạc các audio vào slidesshow một cách dễ dàng hơn.

Phần mềm trình chiếu PicturesToExe 

Phần mềm trình chiếu ảnh PicturesToExe, một trong những ứng dụng, mẹo thủ thuật giúp bạn có thể sử dụng để tạo ảnh và trình chiếu hình ảnh. Phần mềm ứng dụng này cho phép người dùng tạo các hiệu ứng khác nhau như 3D, âm thanh vào hình ảnh… để trình chiếu hình ảnh nhanh gọn, tiện lợi. Phần mềm trình chiếu ảnh PicturesToExe, Cùng với giao diện đơn giản các bạn có thể thành thạo sau vài lần dùng.

Phần mềm trình chiếu chuyên nghiệp Sony Vegas Pro

Khi lựa chọn phần mềm trình chiếu ảnh, chúng ta không thể quên Sony Vegas Pro. Đây có thể nói là top phần mềm tiện dụng nhất được nhiều người ưa chuộng. Và khi chọn phần mềm làm ảnh, trình chiếu ảnh vi deo Không thể không nhắc tới công cụ làm ảnh từ video và làm slideshow chuyên nghiệp Sony Vegas Pro.

Phần mềm trình chiếu chuyên nghiệp Sony Vegas Pro
Phần mềm trình chiếu chuyên nghiệp Sony Vegas Pro

Phần mềm trình chiếu ảnh này giúp hỗ trợ người dùng tạo slideshow chất lượng HD, có tác dụng giúp bổ sung nhiều công cụ xử lý, chỉnh sửa hiệu ứng đỉnh cao. Sony Vegas Pro giúp cung cấp tính năng xử lý đồ họa nhanh chóng, điều trỉnh, biên tập clip chuyên nghiệp, tạo nội dung video 2D, 3D, hay các tính năng chỉnh sửa, cắt gọt mở rộng và ghi đĩa Blu-ray, DVD. Chính vì vậy, đây là top phần mềm tiện dụng đang thịnh hành và được người dùng ưa chuộng nhất trong năm 2018.

Trên đây, chúng tôi vừa giới thiệu với bạn top phần mềm trình chiếu ảnh, video. Giúp hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng, tiện lợi nhất, phục vụ cho công việc thuận lợi, nhanh chóng. Nếu bạn đang tìm kiếm top phần mềm có thể hỗ trợ bạn nhanh nhất, thì hãy bỏ túi ngay những phần mềm chúng tôi vừa chia sẻ ở trên nhé.