Trong năm 2019, Blizzard tuyên bố không ra mắt bom tấn AAA mới, bạn cũng đừng nên mong đợi thêm bất cứ điều gì mang tính “cách mạng” từ Blizzard trước khi kết thúc năm nay.

1. Blizzard tuyên bố ngừng bom tấn AAA

Theo tin tức từ cuocsongso.org cho hay, nhà phát hành Blizzard Activision vừa cho phép người chơi nhận vĩnh viễn bom tấn bắn súng Destiny 2 hoàn toàn miễn phí từ nay cho đến hết ngày 18/11/2018. Tuy nhiên theo tin tức mới đây, trong năm 2019 này Blizzard tuyên bố không ra mắt bom tấn AAA, người chơi đừng mong đợi thêm bất cứ điều gì mang tính  “cách mạng” từ Blizzard trước khi kết thúc năm 2019.

Blizzard tuyên bố không ra mắt bom tấn AAA
Blizzard tuyên bố không ra mắt bom tấn AAA

Theo thông tin mới đây của cuộc họp tài chính gần vừa qua, ông Collister Johnson tuyên bố Blizzard tuyên bố không ra mắt bom tấn AAA, và không có kế hoạch phát hành lớn cho năm dương lịch 2019, Dự đoán hiệu suất tài chính sẽ thấp hơn trong năm nay. Năm 2018 hưởng lợi từ World of Warcraft: Battle for Azeroth, nhưng chúng tôi không có kế hoạch phát hành lớn cho năm 2019.

2. Blizzard phát triển tựa game nhập vai dành cho di động

Bên cạnh việc Blizzard tuyên bố không ra mắt bom tấn AAA. Tại thời điểm này, thật khó để biết sản phẩm “lớn” được định nghĩa như thế nào theo ý ông Johnson. Hiện tại, Blizzard đang phát triển tựa game nhập vai dành cho di động, và World of Warcraft Classic, Warcraft 3 Reforged.

Nhiều khả năng, một vài trò chơi trong số này sẽ xuất hiện vào năm nay, nhưng không biết liệu Blizzard có coi chúng là những “trò chơi lớn” hay không. Nội dung mới cho các đầu game Online như Overwatch, WoW chắc chắn sẽ vẫn xuất hiện, nhưng bất cứ điều gì quan trọng khác ngoài cập nhật nội dung tiêu chuẩn thì không.

3. 2019 là năm yên tĩnh đối với Blizzard

Theo tin tức game Pc, Hai trong số những tựa game nói trên chỉ đơn giản là phiên bản được làm lại của các game cũ. Trong khi Diablo Immortal, như đã đề cập, chỉ là một tựa game dành cho di động và được một hãng thứ ba phát triển. Có vẻ như 3 trò chơi này vẫn có thể phát hành vào năm 2019 và tuyên bố Johnson Johnson vẫn sẽ đúng. Game thủ có thể chờ đợi những điều bất ngờ nhất từ 3 thể loại game này.

Trong năm 2019 Blizzard tuyên bố không ra mắt bom tấn AAA
Trong năm 2019 Blizzard tuyên bố không ra mắt bom tấn AAA

Có vẻ như trong năm 2019, tuy Blizzard tuyên bố không ra mắt bom tấn AAA, là một năm yên tĩnh đối với Blizzard nhưng trước khi họ tung ra những sản phẩm bom tấn đích thực. Trên thực tế, cuộc họp thu nhập vừa qua cũng tiết lộ rằng Activision-Blizzard sẽ rót thêm tài sản vào đội ngũ phát triển của họ. Vì vậy, nhiều khả năng chúng ta được nghe ngóng thêm tin tức đáng chú ý vào sự kiện Blizzcon cuối năm.