Theo cuocsongso.org, Game Võ Thần PK thuộc thể loại webgame nhập vai có bản quyền chính hãng từ bộ phim Võ Thần Triệu Tử Long phiên bản mới. Thể loại game này đang chiếm ưu thế bởi số lượng người chơi lớn.

Võ thần Pk gây ấn tượng lớn bởi thiết kế đồ họa rõ nét

Game Võ Thần PK thể loại game tạo khác biệt rất lớn, so với những sản phẩm cùng loại ở chế độ cộng đồng, không còn duy trì hình thức Bang Hội mà chú trọng phát triển Chiến Đội và Chiến Minh nhằm phát triển cả quốc gia.

Ngoài ra, thể loại game trong game Võ Thần PK lấy bối cảnh thời Xuân Thu Chiến Quốc, nơi mà thế kiềng 3 chân của Ngụy, Thục, Ngô liên tục xảy ra không ít biến cố khiến 3 quốc gia luôn dè chừng lẫn nhau…Trong Võ Thần PK muốn phát triển cả quốc gia đòi hỏi sự đồng tâm rất lớn của mỗi thành viên, cùng nhau đoàn kết chống lại kẻ địch.

Võ thần Pk gây ấn tượng lớn bởi thiết kế đồ họa rõ nét
Võ thần Pk gây ấn tượng lớn bởi thiết kế đồ họa rõ nét

Đóng vai trò hỗ trợ loạt nhiệm vụ cốt truyện với lượng kinh nghiệm khủng cùng trang bị thuộc hàng khá trở nên, do đó, để có thể tăng cấp nhanh cấp kỳ trong thời gian ngắn nhất thì đầu tiên hết là bắt buộc phải tham gia hết các nhiệm vụ cốt truyện cho đến khi nhân vật đạt được level 40.

Tuy võ thần Pk chỉ là webgame, nhưng gây ấn tượng đầu tiên chính là phần đồ họa rõ nét, giúp người chơi thậm chí còn có thể cảm nhận được những pha ra đòn cực đẹp mắt của nhân vật. Và cũng để bù trừ lại cho sự thiếu hụt về các cảnh zoom gần xa hay quay 360 độ mà Võ Thần PK không hỗ trợ, thì đó là hình ảnh những cánh hoa rơi hết sức ngẫu nhiên nhưng cũng cực kỳ sống động, tạo cảm giác chân thật hơn, gần với phiên bản điện ảnh hơn của tựa game này.

Võ Thần PK vừa tung những hình ảnh Việt hóa đầu tiên

Tuy thể loại game chỉ là đồ họa chỉ dừng ở mức 2D nhưng giao diện, cũng như thiết kế nhân vật và chiêu thức trong thể loại game này đều được chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết. Màu sắc không quá bắt mắt, tạo cảm giác vừa phải nhưng cũng rất phù hợp với bối cảnh lịch sử đang diễn ra trong game.

Game Võ Thần PK đã có một ngày Alpha Test cực kỳ thành công khi không những thu hút một lượng lớn người chơi tham gia, mà lại còn có màn test siêu mượt, siêu êm, giúp trải nghiệm của người chơi không thể trọn vẹn hơn nữa vào ngày hôm nay. Và dù chỉ có một số lỗi nhỏ xíu như font chữ, nhưng có thể thấy Võ Thần PK xứng đáng là một trong những webgame đáng để nghía qua.

Võ Thần PK vừa tung những hình ảnh Việt hóa đầu tiên
Võ Thần PK vừa tung những hình ảnh Việt hóa đầu tiên

Không những vậy đây là một trong những thể loại game, tạo khác biệt rất lớn so với những sản phẩm cùng loại ở chế độ cộng đồng, không còn duy trì hình thức Bang Hội mà chú trọng phát triển Chiến Đội và Chiến Minh nhằm phát triển cả quốc gia.

Qua những hình ảnh Việt hóa ban đầu cho thấy Võ Thần PK sở hữu hệ thống danh tướng và mỹ nhân đa dạng, đều là những tên tuổi quen thuộc trong lịch sử Trung Quốc. Tướng và mỹ nhân đều là những nhân vật quan trọng trong việc hỗ trợ trực tiếp cho người chơi khi chiến đấu.

Đặc biệt, các mỹ nữ còn có thể thay đổi diện mạo qua mỗi lần tiến cấp, khá là thú vị. Cách trang bị các hệ thống tướng cũng hứa hẹn mang đến những cuộc PK cân não trên con đường tranh giành ngôi vị bá chủ của hàng loạt anh hùng.