Bộ đôi iPhone 2018, 6,1 inch và iPhone 6,5 inch phiên bản màu trắng tinh tế tiếp tục bị lộ diện hình ảnh khi ngày lên kệ đang cận kề. 

Apple chuẩn bị trình làng iphone vào tháng 9

Mới đây, một đoạn video trên tay mô hình bộ đôi iPhone 6,1 inch và iPhone 6,5 inch đã tiếp tục được nguồn tin uy tín @onleaks đăng tải trên YouTube. Đoạn video ghi lại hình ảnh được cho là thể hiện chính xác thiết kế của những mẫu iPhone mà Apple chuẩn bị trình làng vào tháng 9 này, do đó nó nhanh chóng thu hút được sự chú ý.

Phiên bản iphone màu trắng sắp lộ diện
Phiên bản iphone màu trắng sắp lộ diện

Theo cuocsongso.org cho hay Bộ đôi iphone 6,1 inch và  iPhone 6,5 inch được dự đoán sẽ là iPhone có giá thấp nhất của Apple trong năm 2018 bởi nó chỉ có màn hình LCD. Ở mặt lưng, người dùng sẽ có cụm camera đơn truyền thống, trong khi đó ở mặt trước là thiết kế với viền màn hình siêu mỏng cùng phần “tai thỏ” tương tự những gì đã xuất hiện trên iPhone X.

Trước đó, một số lo ngại cho rằng iPhone 6,1 inch sẽ không có viền màn hình bởi những hạn chế của công nghệ màn hình LCD. Tuy nhiên, điều này được cho là đã được giải quyết nhờ giải pháp đến từ công ty Japan Display. Theo đó, giải pháp này thậm chí có thể giúp iPhone 6,1 inch có viền màn hình mỏng hơn cả iPhone X.

Phần viền cấu thành từ thép không gỉ

Xét về sản phẩm số, bộ đôi iphone phần chiếc iPhone 6,5 inch, với màn hình OLED kích thước lớn cùng cụm camera kép ở mặt lưng, không khó hiểu khi nó sẽ là chiếc iPhone “móc” nhiều hầu bao của người dùng nhất. Tuy nhiên, về tổng thể thiết kế thì nó không có nhiều khác biệt so với chiếc iPhone 6,1 inch. Một điểm đáng chú ý là iPhone 6,5 inch có thể có phần viền cấu thành từ thép không gỉ trong khi đó trên iPhone 6,1 inch, chất liệu sẽ là nhôm.

Hình ảnh bộ đôi iphone sắp ra mắt thị trường
Hình ảnh bộ đôi iphone sắp ra mắt thị trường

Chỉ còn khoảng một tháng nữa là Apple sẽ trình làng bộ đôi iPhone 2018. Tin đồn từ các nguồn khác nhau trong vài tháng qua cũng cho biết rằng một trong những mẫu iPhone của năm 2018 sẽ hỗ trợ 2 SIM.

Tin đồn này xuất phát từ việc mới đây Apple đã chính thức tung ra phiên bản Beta 5 của hệ điều hành iOS 12. Bên cạnh một vài thay đổi nhỏ về giao diện, sửa lỗi và tăng cường hiệu năng, iOS 12 Beta 5 còn chứa một vài đoạn code tiết lộ việc thế hệ iPhone tiếp theo sẽ hỗ trợ 2 SIM.

Việc bộ đôi iphone 2018 phiên bản màu trắng sắp trình làng trên thị trường trong tháng 9 này, gây sự chú ý cho người tiêu dùng yếu thích dòng máy Apple này. Hi vọng bộ mẫu mới này sẽ mang lại cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị.