Smarphone Galaxy J4+ có lẽ là mẫu điện thoại “giá rẻ” hiếm hoi trên thị trường, sở hữu nhiều đặc tính nổi trội cả về thiết kế, camera và hiệu năng.

Theo tin tức từ cuocsongso.org cho hay Galaxy J4+ một trong những dòng di động giá rẻ hiếm hoi trên thị trường. Dòng smarphone này sở hữu những ưu điểm nổi trội cả về thiết kế với màn hình tràn viền, kích thước, hoàn thiện nguyên khối. Theo đó là camera với độ phân giải cao kèm nhiều tính năng thú vị.

Đánh giá về độ thiết kế và kích thước của dòng galaxy J4+
Đánh giá về độ thiết kế và kích thước của dòng galaxy J4+

Đánh giá về độ thiết kế và kích thước

Đánh giá về độ thiết kế và kích thước của Galaxy J4, j4+ sở hữu màn hình lớn hơn đáng kể với 6-inch. Nhưng không vì thế mà kích thước tổng thể của máy trở nên đồ sộ, Samsung đã tinh gọn các cạnh bên, điều này nhằm giúp cho viền máy trở nên mỏng hơn, các phím bấm điều hướng trước đây cũng đã được loại bỏ để đưa lên màn hình chính.

Theo đó, samsung Galaxy J4+ tuy hoàn thiện bằng chất liệu nhựa, nhưng với thiết kế nguyên khối cùng các cạnh được bo cong mềm mại, dòng smarphone này mang đến cảm giác cầm nắm rất liền lạc và đầm tay. Tức  người dùng có thể sử dụng máy hàng giờ liền với trải nghiệm rất thoải mái và dễ chịu. Đây có thể xem là một điểm cộng rất lớn đối với Galaxy J4+ một trong những dòng di động giá rẻ hiếm hoi trên thị trường hiện nay.

Màn Hình của J4+ trong trẻo

Theo tin tức điện thoại Galaxy J4+ sử dụng màn hình trong trẻo 6-inch LCD với độ phân giải HD+ (720 × 1480 pixels). Với mức phân giải trên, chất lượng hiển thị J4+ thừa sức để đáp ứng khá tốt phần nhìn của bạn. Tuy nhiên trên thực tế, màu sắc trên màn hình của J4+ trong trẻo, và không hề nhạt như một số đối thủ xứng tầm khác. Ngoài ra, góc nhìn hiển thị tốt và độ sáng hiển thị ngoài trời đáp ứng khá ổn cũng là điểm cộng trên galaxy J4+.

Ngoài ra, Galaxy J4+ tuy thuộc vào phân khúc giá rẻ, nhưng vẫn được bổ sung màn hình cong 2.5D cong nhẹ tràn ra các cạnh. Sự trang bị này không chỉ mang đến cảm giác cảm ứng thoải mái, nó cũng là một yếu tố giúp cho dáng vẻ của galaxy J4+ trở nên cao cấp hơn so với màn hình phẳng 2D truyền thống.

Hiệu Năng của galaxy j4 + vận hành trơn tru hơn
Hiệu Năng của galaxy j4 + vận hành trơn tru hơn

Hiệu Năng vận hành trơn tru

Xét về hiệu năng của Galaxy J4+ trang bị vi xử lý Snapdragon 425 với 2GB dung lượng RAM, 16GB bộ nhớ trong (có hỗ tợ khe cắm thẻ nhớ ngoài tối đa 512GB). Tuy nhiên trên thực tế khi sử dụng, các tác vụ cơ bản của smarphone này vận hành trơn tru hơn. Tuy rằng vẫn xảy ra độ trễ khi mở nhiều ứng dụng cùng một lúc hoặc thực hiện các thao tác nặng, nhưng đây là điều hoàn toàn có thể bỏ qua được đối với một chiếc smartphone chỉ vỏn vẹn hơn 3 triệu đồng.