Tin tức game: 8 nhân vật cần unlock trong game, khiến các game thủ thất vọng tràn trề bởi bỏ công trời biển mở khoá xong mới thấy tốn công vô ích. 

1. Dark Meta Knight – Kirby Star Allies

Theo cuocsongso.org, Kirby Star Allies, được xem là một trong những tựa game hường phấn của Nintendo, vốn nổi tiếng với những game thủ ưa thích thể loại 3D màu sắc. Nhà sản xuất muốn có đột phá hơn, Có lẽ vì muốn thay đổi hình tượng đánh yêu vốn có này mà trong phiên bản DLC.

Nhân vật cần unlock trong game, khiến game thủ thất vọng
Nhân vật cần unlock trong game, khiến game thủ thất vọng

Vậy nên, đây là nhân vật cần unlock trong game, khiến game thủ thất vọng tràn trề. Bởi khi mở khoá nhân vật này, người chơi cảm thấy khá … hẫng vì hoá ra đó chỉ là một nhân vật cũ được thay áo mới mà thôi.

2. Tofu – Resident Evil 2

Nhân vật cần unlock trong game, chúng ta phải nhắc đến tựa game Resident Evil 2. Chúng có thời lượng khá ngắn, do đó các nhà sản xuất đã bù đắp cho người hâm mộ với rất nhiều phiên bản mở rộng. Một trong những nhân vật cần unlock trong game mở rộng khiến các game thủ bất ngờ là siêu đặc vụ Tofu, đúng vậy, chính là một miếng đậu phụ biết đi. Để unlock được anh chàng đậu phụ này, người chơi phải hoàn thành tất cả các màn chơi với hạng A trở lên.

3. Hideo Kojima – Metal Gear Solid V

Hideo Kojima – Metal Gear Solid V, nhân vật cần unlock trong game, Trước khi rời khỏi Konami, Hideo Kojima là nhà thiết kế và sản xuất chính của series Metal Gear từ năm 1987. Được biết đến với những ý tưởng kỳ quặc, cũng không quá ngạc nhiên khi cha đẻ của tựa game nổi tiếng tự cho phép mình xuất hiện trong phần cuối cùng mà ông tham gia sản xuất của series tại Metal Gear Solid V.

Cùng với đó, Hideo xuất hiện trong vai một con tin bị giam giữ và có thể được giải cứu bởi Big Boss. Tuy thu hút được sự hứng thú ban đầu của các game thủ, nhưng về sau chàng lính Hideo càng ít được người chơi “trọng dụng”.

Nhân vật cần unlock trong game, khiến game thủ tốn công vô ích
Nhân vật cần unlock trong game, khiến game thủ tốn công vô ích

4. Cloud – Final Fantasy Tactics

Cloud trong Final Fantasy VII được giới game thủ đánh giá là một nhân vật tuyệt vời, nhưng số phận của anh chàng này trong Final Fantasy Tactics lại là một câu chuyện buồn. Với những người chơi mới bắt đầu, khi tiếp xúc với loại hình game này, bạn chỉ có thể mở khoá Cloud khi trò chơi đã gần kết thúc, và lúc này anh chàng mới bắt đầu ở level 1.

Tại thời điểm này, khi tham gia chơi, người chơi thường sẽ ở quanh mức level số 50, các thử thách cũng sẽ được thiết kế theo độ khó này. Vậy nên, việc tăng level cho Cloud là rất khó, anh chàng sẽ chỉ loanh quanh ở level thấp lè tè kể cả khi trò chơi chuẩn bị đi vào hồi kết.