Hôm nay cuocsongso.org sẽ chia sẻ với bạn, những phần mềm luyện gõ 10 ngón miễn phí tốt nhất hiện nay. Giúp hỗ trợ công việc, học tập của bạn thuận lợi và nhanh chóng.

Đối với những bạn thường xuyên phải tiếp xúc và làm việc với văn bản. Đặc biệt khi phải sử dụng kỹ năng ngõ 10 ngón. Do đó việc lựa chọn phần mềm luyện gõ 10 là một trong những mẹo thủ thuật rất cần thiết, ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất làm việc của bạn. Để hỗ trợ công việc của bạn tốt hơn, hãy bỏ túi ngay những phần phầm dưới đây nhé.

Phần mềm luyện gõ 10 ngón TypeFaster Typing Tutor

Đây là một trong những phần mềm luyện gõ 10 ngón đầu tiên cuộc sống số muốn giới thiệu đến bạn. Phần mềm này cung cấp cho bạn 25 bài học gõ với cấp độ khác nhau, nó phù hợp cả với những người mới hay những bạn muốn nâng cao trình độ gõ lên một tầm cao mới.

Phần mềm luyện gõ 10 ngón tiện dụng nhất
Phần mềm luyện gõ 10 ngón tiện dụng nhất

Một số tính năng chính của phần mềm luyện gõ 10 ngón TypeFaster Typing Tutor: Có cấp chỉ số tiến bộ theo từng bài học, tương tác cao với trò chơi đánh máy 3D. Ngoài ra còn có công dụng hỗ trợ giao diện chỉnh sửa các File và cài đặt trò chơi miễn phí. Nếu bạn muốn luyện gõ 10 ngón, thì phần mềm này còn hỗ trợ bạn xác định vị trí đặt ngón với các dấu hiệu chỉ dẫn rõ ràng.

Typing Trainer phần mềm luyện gõ 10 ngón tốt nhất

Tương tự như  phần mềm luyện gõ 10 ngón TypeFaster Typing Tutor, thì ở phần mềm  Typing Trainer cũng sẽ giúp bạn được trải qua các bài học với cấp độ từ dễ đến khó. Tuy nhiên điểm nổi bật nhất của phần mềm này là nó có những thông tin và lời khuyên rất hữu ích cho những người mới bắt đầu.

Các tính năng chính của phần mềm luyện gõ 10 ngón Typing Trainer: Giúp hỗ trợ người dùng bởi có tính năng phân tích lỗi, Có báo cáo chi tiết kết quả đạt được. Bên cạnh đó bạn còn có thể tùy chỉnh màn hình gõ phím và Luyện kỹ năng đánh máy nhanh rất tiện lợi.

Phần mềm luyện gõ 10 ngón Portable RapidTyping

Điểm người dùng thích nhất của phần mềm luyện gõ 10 ngón này là không cần cài đặt mà sử dụng đươc luôn. Nó cũng hỗ trợ người dùng khá nhiều bài học khác nhau. Do đó với những kỹ năng vượt trội giúp người dùng nâng cao khả năng đánh máy của mình.

Phần mềm luyện gõ 10 ngón Portable RapidTyping
Phần mềm luyện gõ 10 ngón Portable RapidTyping

Một số tính năng chính của Portable RapidTyping: Khi bạn sử dụng phần mềm luyện gõ 10 ngón này có thể sử dụng luôn mà không cần cài đặt. Phần mềm phù hợp với mọi độ tuổi người dùng, kèm theo chức năng báo cáo kết quả sau mỗi bài học, bạn sẽ học được cách đặt vị trị ngón tay với thông tin dễ hiểu.

Bài viết trên đây chúng tôi vừa chia sẻ với bạn những phần mềm luyện gõ 10 ngón tiện dụng nhất. Nếu bạn muốn công việc của mình hoàn thành nhanh chóng, hãy bỏ túi ngay những phần mềm trên nhé.