Sam sung Galaxy Note 9 bất ngờ lộ diện cấu hình cao. Rất nhiều khả năng sẽ có thiết kế giống với chiếc Note 8 tiền nhiệm, cùng với đó các tính năng cũng không thay đổi nhiều so với Galaxy 9.

sam sung Galaxy Note 9 lộ diện cấu hình cao, dáng note 8

Theo một số thông tin từ trang Phonearena thì sam sung Galaxy Note 9 sẽ được trang bị màn hình Infinity thế hệ thứ 2. Và rất có thể sản phẩm bày sẽ được trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình, nhưng điều này vẫn chưa thể xác định được.

Sam sung galaxy note 9 bất ngờ lộ diện trên website
Sam sung galaxy note 9 bất ngờ lộ diện trên website

Theo thông tin từ cuocsongso.org cho hay, Samsung Galaxy Note 9 bất ngờ lộ diện cấu hình cao, đó là những thông tin rò rỉ từ nhà bán lẻ tại Nga đã mang đến cái nhìn gần như đầy đủ về chiếc Galaxy Note 9 của Samsung dự kiến đến tay người dùng vào cuối tháng này. Có thể do sức ép đến từ 3 chiếc iPhone mới của Apple, Samsung muốn Note 9 ra mắt sớm để có nhiều thời gian tỏa sáng trên thị trường hơn.

Galaxy Note 9 có dáng gần giống note 8

Mới đây, tài khoản Ice universe đã chia sẻ hình ảnh sản phẩm số chiếc sam sung Galaxy Note 9 trên trang Twitter của mình. Theo đó thì Galaxy Note 9 có ngoại hình gần giống so với chiếc Note 8 năm ngoái. Phần viền bezels trên và dưới màn hình đã được làm mỏng hơn tuy nhiên về tổng thể thiết kế thì không có nhiều thay đổi.

Theo như những gì xuất hiện trên website thì sam sung galaxy Note 9 sẽ được trang bị chip xử lí Snapdragon 845 hoặc Exynos 9810, cùng với đó là RAM 6GB và bộ nhớ trong 128 GB. Bên cạnh đó Samsung Galaxy Note 9 sẽ được sở hữu camera kép tương tự như S9 Plus, viên pin sẽ lớn hơn 20% so với người tiền nhiệm trước đó.

Galaxy xuất hiện gây sự chú ý cho fan
Galaxy xuất hiện gây sự chú ý cho fan

Sự xuất hiện của note 9, không biết tiếp theo Sam sung sẽ có những cải tiến gì trên bút S-Pen của Note 9, nhưng những bí mật này sẽ không thể giấu fan hâm mộ dòng Note lâu. Chúng ta hãy chờ đợi xem Galaxy Note 9 có tạo nên ” cơn lốc” lịch sử vượt qua Note 8. Theo những thông tin từ Geekbench, một bản thử nghiệm có tên Samsung SM-N960U được cho là nguyên mẫu của chiếc Galaxy Note 9 đã rò rỉ các thông số về hiệu năng.

Theo đó, chiếc điện thoại thông minh này sử dụng chip Qualcomm Snapdragon 845, RAM 6 GB và chạy trên nền tảng Android 8.1 Oreo. Điểm hiệu năng mà máy đạt được là 2.411 và 8.712 trong các bài kiểm tra đơn và đa lõi tương đương với các smartphone cao cấp trong năm nay.

Nhiều khả năng, sam sung Galaxy Note 9 cũng được trang bị camera Super Speed Dual Pixel với thông số tương đương Galaxy S9+. Ngoài ra, một số tin đồn còn cho rằng đây là chiếc điện thoại đầu tiên của Samsung có cảm biến vân tay dưới màn hình.