Iphone năm 2020 có thể sẽ bỏ hoàn toàn màn hình tinh thể lỏng LCD. Cho phép linh hoạt thiết kế hơn và được cho là hiển thị màu sắc chất lượng cao hơn.

IPhone 2020 đẹp khiến tín đồ phải ngưỡng mộ

Theo tin tức cuocsongso.org cho hay, iPhone năm 2020 sẽ được thiết kế lại nhưng không như những gì mà mọi người tưởng tượng. Ice Universe sẽ tuyên bố Apple sẽ loại bỏ phần notch khỏi iPhone của mình, thế nhưng kế hoạch không phải tạo ra một smartphone toàn màn hình.

IPhone năm 2020 đẹp khiến tín đồ phải ngưỡng mộ
IPhone năm 2020 đẹp khiến tín đồ phải ngưỡng mộ

Theo đó, iphone năm 2020 này công ty sẽ sử dụng thiết kế lỗ trên màn hình tương tự như những gì mà Samsung vừa ra mắt trên Galaxy A8s tầm trung. Bên cạnh đó, sẽ mở rộng sang phiên bản Galaxy S10 kỷ niệm 10 năm dòng Galaxy S sắp tới.

Thiết kế iphone năm 2020 đơn giản độc nhất, có màn hình bao phủ toàn bộ mặt trước thiết bị. Tức là mặt trước của sản phẩm sẽ chỉ còn là mặt phẳng trơn láng. Nút Home vật lý sẽ biến mất, cùng với đó là cảm biến cùng cụm camera, loa sẽ được ẩn dưới lớp kính của màn hình.

Sự thay đổi của iphone năm 2020 này, vừa giúp iPhone dễ dàng trong sạc điện năng, vừa hỗ trợ kết nối bàn phím Smart Keyboard. Tưởng tượng xa hơn, dòng sản phẩm số iPhone năm 2020 có thể tối giản hóa và sử dụng một cổng đa chức năng.

IPhone năm 2020 hoàn hảo không tì vết

Dòng iPhone năm 2020 sẽ là một sản phẩm hoàn hảo không tỳ vết, chúng được thiết kế chất liệu bằng thủy tinh thay vì kim loại hiện nay. Tương tự, nó có thể đi kèm với bộ vi xử lý chuyển đổi M14 để thu thập vô số cảm biến của iPhone. Cũng theo tin đồn rằng, “Apple Neural Engine” là một sáng kiến tuyệt vời dựa trên nền tảng AI.

Theo đó, Giữa mỗi thế hệ bộ xử lý từ A4 – A10 cho hiệu suất tăng thêm 47.5%. Tính toán tương tự cho các chip đồ họa giữa các iPhone, kết quả nhận được là sự gia tăng khoảng 63,3% trong bảy thế hệ sau. Vậy nên, iphone thiết kế năm 2020 sẽ là một sản phẩm số hoàn hảo không tì vết.

IPhone năm 2020 hoàn hảo không tì vết
IPhone năm 2020 hoàn hảo không tì vết

Một báo cáo mới từ Bloomberg cho biết, iPhone năm 2020 trang bị camera 3D ở mặt sau, nhằm tăng cường sức cạnh tranh với các sản phẩm đối thủ. Xác nhận tin đồn rằng ít nhất phiên bản kế nhiệm của iPhone Xs Max sẽ đi kèm hệ thống camera ba ống kính. Ống kính thứ ba sẽ được sử dụng để chụp ảnh góc rộng, khá giống với những gì mà Huawei đang áp dụng vào Mate 20 Pro và LG áp dụng vào V40 ThinQ.

IPhone năm 2020 linh hoạt thiết kế, hoàn hảo không tì vết, khiến các tín đồ dòng máy này phải ngưỡng mộ. Apple sẽ đưa con người đến công nghệ tương lai nhanh hơn hiện tại gấp nhiều lần. Đặc biệt, ứng dụng Siri sẽ là một hướng phát triển khá được quan tâm.