Concept iPhone XII xuất hiện, hoàn toàn dựa trên trí tưởng tượng của nhà thiết kế chứ không làm theo thông tin rò rỉ. Điện thoại thế hệ mới của Apple được hình dung có màn hình tràn ra sát cạnh, thế hệ mới được kì vọng.

1. Concept iPhone XII 2020 màn hình cong tràn 4 cạnh

Theo các báo cáo gần đây cho rằng, iPhone 2019 cũng không có nhiều thay đổi về thiết kế so với iPhone 2018, dự kiến cả 3 mẫu iPhone 2019 đều có màn hình AMOLED cùng notch tai thỏ nhỏ gọn hơn. Theo đó, với sự xuất hiện của Concept iPhone XII, giúp người dùng có được những hình dung ban đầu về thế hệ iPhone 2020 sắp tới.

Theo tin tức cuocsongso.org, thông tin apple mới đây Youtuber ConceptsiPhone đã đưa ra bản dựng đầy độc đáo về chiếc iPhone XII. Bên cạnh đó, iPhone XII còn được trang bị một tính năng khá thú vị là Photomove, dùng để quét ảnh và tự động tạo các hiệu ứng cho các chủ thể để làm nó trông hấp dẫn hơn.

2. Camera của Concept iPhone XII  ẩn dưới màn hình 

Concept iPhone XII  ẩn dưới màn hình, Noki kì vọng camera selfie của iPhone XII một công nghệ hiện vẫn đang được phát triển. Đáng tiếc, concept này không đề cập đến những phần cứng cần thiết cho Face ID.

Khi đánh giá Về camera, nhà thiết kế Kevin Noki hy vọng iPhone thế hệ mới sẽ có thêm “Photomove” – công nghệ camera. Do đó, cho phép tạo ảnh Live Photo từ những tấm ảnh có sẵn, trong đó các đối tượng tiền cảnh đứng yên nhưng nền ảnh được thay đổi liên tục.

Concept iPhone XII nuột không tì vết
Concept iPhone XII nuột không tì vết

Có thể nói chiếc iPhone XII “trong mơ” sẽ được tích hợp tính năng sạc không dây từ xa, lấy điện năng từ khoảng cách 20 mét. Đây là điều mà Apple đã và đang phát triển từ năm 2012, tuy nhiên vẫn chưa được hoàn thiện và áp dụng vào thực tế.

3. Loại bỏ “tai thỏ” và phím tăng giảm âm lượng vật lý bằng nút cảm ứng

Theo một số thông tin mới đây về iPhone XII, nhà thiết kế concept nổi tiếng Kevin Noki của kênh ConceptioniPhone vừa bất ngờ chia sẻ một đoạn video cho thấy ý tưởng thiết kế độc đáo của mẫu iPhone XII trong tương lai. Điện thoại thế hệ mới của Apple được hình dung có màn hình tràn ra sát cạnh, không còn “tai thỏ”, không có phím âm lượng.

Theo tin tức điện thoại, nhóm thiết kế tại ConceptioniPhone đã tung video ý tưởng iPhone XII với màn hình được làm cong tràn sát cả bốn cạnh, giúp tăng không gian hiển thị. Người dùng có thể trải nghiệm bằng cách vuốt từ mép màn hình để xem nhanh thông tin. Ngoài ra, iPhone XII trong concept này còn loại bỏ “tai thỏ” và phím tăng giảm âm lượng vật lý được thay bằng nút cảm ứng.

Theo đó, để người dùng có được những hình dung ban đầu về thế hệ iPhone 2020 sắp tới của Apple thì mới đây, Youtuber ConceptsiPhone đã đưa ra bản dựng đầy độc đáo về chiếc iPhone XII.