Game mobile hiện nay với nhiều thể loại khác nhau đang thu hút rất nhiều người chơi và phổ biến trên toàn thế giới. Để tìm được top 3 game mobile đơn giản dễ chơi nhất trên điện thoại thì mời các bạn theo dõi bài viết sau nhé

Candy Crush Saga

Candy Crush Saga là một game giải đố miễn phí khá đơn giản do King phát hành năm 2012 và nhanh chóng thu hút được lượng người chơi đông đảo cùng độ khó tăng dần qua các màn chơi hấp dẫn.

Trong trò chơi, người chơi vượt qua các cửa bằng cách hoán đổi các viên kẹo cùng màu theo hàng dọc, hàng ngang trong bảng trò chơi để tạo ra một kết quả phù hợp của ít nhất ba hoặc nhiều hơn viên kẹo cùng màu, loại bỏ những viên kẹo đó khỏi bảng và thay thế chúng bằng những viên mới. Nếu tạo được hàng gồm 4-5 viên kẹo trở lên sẽ tạo ra những viên kẹo đặc biệt có tác dụng tăng sức mạnh với khả năng xóa bảng lớn hơn.

Mỗi bảng có nhiều yêu cầu khác nhau để qua bàn như phải hoàn thành trong một số lần di chuyển cố định hoặc trong khoảng thời gian giới hạn, xóa bỏ các viên socola, thu thập trái cây,… Trò chơi đơn giản phù hợp với mọi lứa tuổi và hiện nay có rất nhiều cấp độ khác nhau, nếu kéo trên bản đồ bạn sẽ không thấy điểm đích.

Subway Suffers

Subway Suffers là một trò chơi theo kiểu Game Cosplay Endless runner (chạy vô tận) trên nền tảng di động được phát hành năm 2012 cũng rất đơn giản người chơi sẽ hóa thân thành những nghệ sĩ đường phố, khi đang vẽ tranh lên tường và bị bảo vệ phát hiện, người chơi phải chạy qua đường sắt để tránh bị bảo vệ bắt kịp.

Khi chạy trốn, người chơi phải thu thập tiền vàng, vật phẩm tăng sức mạnh và các vật phẩm khác trên đường đi đồng thời tránh va vào tàu hỏa và các vật thể khác bằng cách nhảy lên trên đoàn tàu và lướt bằng ván, chơi càng lâu thì tốc độ người chơi sẽ càng tăng nhanh.

Trò chơi chỉ kết thúc khi nhân vật đâm vào chướng ngại vật, bị thanh tra bắt hoặc đâm vào tàu. Các sự kiện đặc biệt có thể đem lại nhiều phần thưởng hấp dẫn và mở khóa nhân vật mới trong trò chơi.

Uno Friends

Trò chơi đơn giản thứ 3 là Uno Friends, trò chơi tựa trò chơi thẻ bài đơn giản và thông dụng bậc nhất trên toàn thế giới thì nay đã có mặt trên điện thoại và có những lối chơi hoàn toàn mới. Bạn có thể tham dự các giải đấu hoặc chơi những ván bài Uno với bạn bè trên ứng dụng Facebook. Luật chơi vẫn như cũ nhưng bạn có thể thử một số chế độ chơi khác để trải nghiệm thông tin mới lạ và đầy thử thách.