Tử vi thứ bảy ngày 11/05/2019 của 2 cung hoàng đạo Bạch Dương và Bảo Bình về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe… như thế nào? Mời các bạn cùng Cuocsongso.orgcùng tìm hiểu nhé!

1/ Tử vi cung Bạch Dương thứ bảy ngày 11/05/2019

Xem lịch van niên thấy nay mặt trời hợp với sao Thổ góc 120 độ, mật ngữ 12 chòm sao bật mí, nhờ thái độ làm việc nghiêm túc, tận tình của mình, Bạch Dương sẽ ghi được điểm trong mắt cấp trên và đồng nghiệp. Cơ hội thành công cũng như sự thăng tiến theo đó cũng gia tăng.

Hạnh phúc không chỉ là đạt được những điều mình muốn, hạnh phúc còn là tìm được mục tiêu trong cuộc sống và sống hết mình vì nó. Vì thế, khi tìm ra điều gì bạn có thể say mê làm việc thì hãy cố gắng hết mình nhé, đừng vì một chút khó khăn mà nản lòng.

Đối với chuyện hẹn hò qua mạng, Bạch Dương suy nghĩ rất cứng nhắc, cổ hủ và nghĩ rằng đó là điều không đáng tin. Sau tất cả những cuộc trò chuyện online, những chú Dê nhận ra rằng mình không hiểu biết nhiều về đối phương. Đối với bạn, gặp mặt và trò chuyện trực tiếp là giải pháp tốt nhất.
2/ Tử vi cung Bảo Bình thứ bảy ngày 11/05/2019

Suy nghĩ bảo thủ, cố chấp của Bảo Bình có thể hại bạn vào ngày hôm nay. Hãy linh động hơn trong việc giải quyết vấn đề. Mỗi vấn đề đều có những đặc điểm khác biệt. Bạn không nên dùng mãi một cách thức làm việc, có thể nó chỉ hợp với một tình huống nhất định mà thôi.

Bạn nên dành nhiều thời gian cho người ấy hơn nhé. Những ngày vừa qua bạn đã quá mải mê vào công việc mà xao lãng trong chuyện tình yêu. Xem tử vi trọn đời cho biết hôm nay người ấy đang cảm thấy tủi thân đấy, hãy lên ngay kế hoạch hẹn hò để hâm nóng lại tình cảm của mình nhé. Ngày làm cùng của tuần này đã hết. Hãy dành thời gian vui chơi, thư giãn nhé.

Tham gia các hoạt động ngoài trời, hòa mình vào thiên nhiên là cách giúp bạn tránh xa stress trong cuộc sống và có thêm những kỉ niệm đáng nhớ cho mình.