Living Card Game – Hearthstone chính thức ra mắt trên Steam. Mặc dù mới trong giai đoạn trải nghiệm sớm (Early Access) nhưng tựa đang nhận không ít ý kiến trái chiều của người chơi…

Living Card Game – Hearthstone- tự game thẻ bài của Blizzard Entertainment

Living Card Game giúp cung cấp một phương pháp phân phối cố định sáng tạo tách ra khỏi mô hình Trò chơi Thẻ Sưu tập truyền thống. Theo tin tức game PC mới nhất, mặc dù LCG vẫn cung cấp lối chơi trò chơi năng động, mở rộng và không ngừng phát triển làm cho CCG trở nên vui nhộn.

Tiếp đó là họ bỏ đi với sự ngăn chặn của mô hình mua hàng mù đã đốt cháy quá nhiều người chơi. Kết quả cuối cùng là một kết hợp sáng tạo mang đến cho bạn những điều tuyệt vời nhất của cả hai thế giới.

Living Card Game – Hearthstone- tự game thẻ bài của Blizzard Entertainment
Living Card Game – Hearthstone- tự game thẻ bài của Blizzard Entertainment

Living Card Game – Hearthstone chính thức ra mắt vào ngày 28/08 vừa qua. Bước vào giai đoạn trải nghiệm sớm (Early Access) trên Steam. Đây là một tựa game PC thẻ bài, chiến thuật được phát triển bởi Fantasy Flight Interactive. Phát hành bởi Asmodee Digital có khá nhiều điểm tương đồng với Hearthstone, tựa game thẻ bài của Blizzard Entertainment đã quá quen thuộc với hàng loạt game thủ trên thế giới.

Theo tin tức game từ cuocsongso.org cho hay, một điều đáng chú ý là game Living Card Game – Hearthstone không phải là một tựa game Free-to-play, mà những người tham gia chơi cần phải bỏ tiền ra mua những gói Founder’Pack có mức giá từ 100.000 đồng đến 390.000 đồng mới có thể trải nghiệm.

Living Card Game – Hearthstone ra mắt nhận được nhiều ý kiến trái chiều

Tuy game Pc Living Card Game – Hearthstone mới ra mắt được 3 ngày, nhưng tựa game thẻ bài này đã và đang nhận được khá nhiều ý kiến trái chiều từ người chơi.

Tuy vậy nhưng cũng phải nói rằng tựa game Living Card Game – Hearthstone, mới chỉ cho phép người chơi trải nghiệm chế độ single-player ở thời điểm hiện tại. Do đó nếu người chơi muốn trải nghiệm phải sang tháng sau thì chế độ chơi Co-Op mới được đưa vào.

Có lẽ game thủ Việt cũng như thế giới cần thêm thời gian, cũng như những chế độ chơi đầy đủ mới có thể đánh giá chính xác nhất chất lượng của The Lord of the Rings: Living Card Hearthstone Game.

Living Card Game – Hearthstone ra mắt nhưng vẫn đang trong quá trình hoàn thiện
Living Card Game – Hearthstone ra mắt nhưng vẫn đang trong quá trình hoàn thiện

The Lord of the Rings: Living Card Hearthstone Game là một tựa game thẻ bài chiến thuật tương tự như HearthStone. Nên The Lord of the Rings: Living Card Game cũng chỉ yêu cầu một mức cấu hình vừa phải mà đa số máy tính hiện tại có thể đáp ứng.

Với những thông tin game The Lord of the Rings: Living Card Hearthstone, bạn có thể trải nghiệm tựa thẻ bài của Blizzard Entertainment . Tuy nhiên tựa game đang nhận được nhiều ý kiến trái chiều vì cần thời gian hoàn thiện. Hi vọng sự ra mắt của Living Card sẽ mang lại cho game thủ Việt và thế giới nhiều điều thú vị.