Huawei Mate 20 Pro, mẫu smartphone cao cấp mới ra mắt tại London (Anh), và hiện nay đang góp phần làm mưa gió tại thị trường Việt Nam.  

Huawei Mate 20 Pro – mẫu sản phẩm có sự khác biệt lớn

Huawei vừa tung ra mẫu smartphone mới, với sự khác biệt lớn. Huawei Mate 20 Pro dòng máy sử dụng lớp vỏ bằng kính cường lực, được thiết kế để cầm nắm chắc chắn hơn và hạn chế bám bẩn. Theo như thông tin cuocsongso.org tìm hiểu, lớp phủ đặc biệt này mang tên Hyper Optical Pattern trên dòng máy này giúp tăng độ bền và giảm thiểu cảm giác trơn trượt như thế hệ trước đó.

Huawei Mate 20 Pro - mẫu sản phẩm có sự khác biệt lớn
Huawei Mate 20 Pro – mẫu sản phẩm có sự khác biệt lớn

Điều đặc biệt của dòng máy này là người dùng cảm thấy tốt nhất, đó là khả năng hạn chế bám vân tay, giúp nắp lưng đẹp hơn. Bên cạnh đó, nắp lưng của máy sử dụng màu sắc tương tự như thế hệ Huawei Mate 20 Pro, chúng ta sẽ có một màu Twilight với hiệu ứng đổi màu và các màu sắc khác như xanh, đen, vàng hồng… Phiên bản khá đẹp mắt.

Ngoài ra, trên phiên bản Huawei Mate 20 Pro, có nắp lưng cũng loại bỏ cảm biến vân tay khi so với đàn em Mate 20. và điều này giúp cho nắp lưng này trông đẹp mắt hơn và ít chi tiết rối rắm. Hướng đến phân khúc cao cấp cũng được hãng trang bị hệ thống máy ảnh tốt nhất của hãng.

Một ưu điểm nữa tạo nên thương hiệu máy đó là camera, có khả năng quay video xóa phông và đi kèm các hiệu ứng tách nền chủ thể ra khỏi phông nền. Đây có lẽ là những tính năng khá thú vị giúp người dùng có nhiều trải nghiệm độc đáo với smartphone này.

Huawei Mate 20 thành công vượt trội tại thị trường Việt

Huawei Mate 20 Pro, sản phẩm số từ london khi về thị trường Việt Nam, có sự thành công vượt trội, “cháy hàng” lỡ hẹn với khách. Lý giải cho điều này phía CellphoneS cho biết bộ đôi Huawei Mate 20 và Mate 20 Pro là những thiết bị cao cấp, nhưng sở hữu rất nhiều tính năng công nghệ cao cấp, độc đáo, gần như khác biệt hoàn toàn với các flagship cao cấp trong năm 2018 chỉ nâng cấp nhẹ so với tiền nhiệm.

Huawei Mate 20 thành công vượt trội tại thị trường Việt
Huawei Mate 20 thành công vượt trội tại thị trường Việt

Khi về thị trường Việt tạo ấn tượng ngay với người tiêu dùng, điểm mạnh là thiết bị sở hữu thiết kế đẹp, 3 camera Leica cho chất lượng chụp ảnh – quay video ấn tượng. Bên cạnh đó còn có hiệu năng mạnh mẽ, dựa trên công nghệ tiên tiến như cảm ứng vân tay nhúng màn hình, quét khuôn mặt 3D, sạc không dây 15W. Thêm đó là có hỗ trợ sạc không dây cho cả thiết bị khác. Những điều này cũng khó có thể khiến khách hàng rời mắt khỏi dòng máy này.

Không những vậy, bộ đôi điện thoại Huawei Mate 20 và Mate 20 Pro hiện có mức giá niêm yết chính hãng, hiện có bán trên các đại lý. Theo đó đi kèm với bộ đôi này là những phần quà hấp dẫn lên đến 10 triệu đồng, hỗ trợ trả góp 0%, khiến cho người dùng khó có thể bỏ qua cơ hội ưu đãi tốt thế này.