Thiên Long bát bộ bản mobile tuyệt đỉnh, cuốn hút một lượng người chơi đông đảo bởi cách pha trộn độc lạ, chính thức ra mắt người chơi vào ngày 10/10/2018.

Người chơi Dù ít thời gian nhưng vẫn cày

Thiên Long bát bộ chính thức ra mắt, dù thời gian người chơi rất ít nhưng vẫn cày. Sự thành tâm lắng nghe nhu cầu của game thủ từ NSX GihOT để nhận được sự ủng hộ lớn của cộng đồng. Theo cuocsongso.org cho hay, việc nhận thấy rằng nhiều game thủ khi chơi game mobile không có nhiều thời gian nhưng họ vẫn dành thời gian cày cuốc.

Do đó, khi lựa chọn loại game này, bạn không cần phải dành quá nhiều thời gian lấy kinh nghiệm bằng cách bôn ba ngày đêm từng ải, mà chỉ cần chọn một ải đã đạt 3 sao và chọn tính năng ủy thác. Và khoảng thời gian vừa nghỉ ngơi vừa chơi chỉ cần 8 tiếng sẽ là thời gian vừa đủ giúp bạn nhận được kinh nghiệm, vàng, nguyên liệu.

Thiên Long Bát Bộ - bản mobile tuyệt đỉnh chính thức ra mắt
Thiên Long Bát Bộ – bản mobile tuyệt đỉnh chính thức ra mắt

Bên cạnh đó khi chơi thiên long bát bộ bạn sẽ phải lao đầu vào cuộc tranh giành và bảo vệ chủ quyền, trước những công kích dữ dội của nhiều người chơi khác. Ngoài ra, thiên Long bát bộ còn nhận được những sự phản hồi tích cực của cộng đồng game thủ khi tập trung vào yếu tố cày cuốc toàn tập.

Sản phẩm tâm huyết dân cày được đặt lên hàng đầu

Với thiên long bát bộ thì bất cứ người chơi nào cũng có thể cày, lĩnh ngộ những tuyệt thế thần công kỳ quái quý hiế, có giá trị cực cao trong các trận PvP như: Hàng Long Thập Bát Chưởng, Như Lai Thần Chưởng, Tử Hà Thần Công,…

Khi tham gia chơi game mobile thiên long bát bộ, xét kỹ có thể thấy hầu hết các tuyệt học này đều được đầu tư, trau chuốt. Đó cũng là yếu tố chính mong muốn người chơi được NSX khảo sát, xây dựng và nghiên cứu và phát triển game.

Qua đó chúng ta có thể thấy Thiên Long bát bộ là một sản phẩm tâm huyết của game mobile với mục tiêu đáp ứng nhu cầu của số đông người chơi, dù không có thời gian nhưng vẫn cày, số lượng người chơi được đặt lên hàng đầu.

Sản phẩm tâm huyết dân cày được đặt lên hàng đầu
Sản phẩm tâm huyết dân cày được đặt lên hàng đầu

Hàng loạt hoạt động PK và cộng đồng yêu thích offline

Bên cạnh điểm sáng là số lượng người cày cuốc, Thiên Long bát bộ còn có tính PvP đa dạng, nhiều thế lực hấp dẫn người chơi. Tỷ võ 1vs1, Song đấu 2vs2, Loạn đấu, …hầu như được mở suốt ngày chính là thước đo công bằng kỹ năng của mỗi người chơi, bất kể là đại gia hay dân cày.

Cho nên ngoài việc kết hợp nhuần nhuyễn kỹ năng môn phái, tuyệt thế thần công thì khả năng phán đoán, nhanh nhạy trong di chuyển là những điểm cần lưu ý trong các trận đấu tại Thiên Long Vô Song – bản mobile tuyệt đỉnh của Thiên Long Bát Bộ chính thức ra mắt, ngày càng thu hút nhiều game thủ Việt.